Vua phá lưới Minh Tuấn sẽ là lựa chọn tốt cho HLV Park

Trong năm nay, đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ tham gia vòng loại World Cup 2022 cũng như SEA Games 30, vì vậy Huấn luyện viên Park Hang Seo đang rất đau đầu trong việc chuẩn bị danh sách đội hình tham gia những giải đấu quan trọng này. Với sự kĩ tính của mình, ông Park Hang Seo đã xem nhiều cầu thủ thi đấu, nhưng ông vẫn chưa chốt được thêm cầu thủ nào. Cầu thủ Hà Minh Tuấn của đội tuyển Quảng Nam đã trở thành cái tên được tiến cử nhiều cho Huấn luyện viên Park trong thời gian gần đây, bởi anh đã thể hiện rất tốt ở giải V League 2019 và xuất sắc vươn lên vị trí số 3 trên bảng xếp hạng Vua phá lưới của giải này.

vua-pha-luoi-minh-tuan-se-la-lua-chon-tot-cho-hlv-park-1

Hà Minh Tuấn đang trở thành ngôi sao của Quảng Nam

Hà Minh Tuấn được Quảng Nam tiến cử cho HLV Park

Trong trận tranh tài giữa Quảng Nam và HAGL hôm qua, đội tuyển Quảng Nam đã giành được chiến thắng nhờ pha lập công của cầu thủ Hà Minh Tuấn, người được người hâm mộ ưu ái gọi là truyền nhân của Lê Huỳnh Đức. Với việc ghi bàn trong trận gặp HAGL, Hà Minh Tuấn đang giữ vị trí số 3 trên bảng xếp hạng Vua phá lưới của V League 2019, và anh được đại diện đội Quảng Nam tiến cử cho Huấn luyện viên Park Hang Seo.

Huấn luyện viên Vũ Hồng Việt của đội Quảng Nam cho biết trong những trận gần đây, gần như trận nào Hà Minh Tuấn cũng lập công ghi bàn, vì vậy Minh Tuấn xứng đáng được lựa chọn lên đội tuyển quốc gia để đem lại nhiều thành công cho đội tuyển Việt Nam trong những giải lớn.

Xem thêm:

HAGL chính thức chào đón tiền đạo Felipe Martins

Nhìn mức lương bên M.U, cầu thủ Real phải ghanh tị

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam