2 cầu thủ nào sẽ giữ vai trò trụ cột trong ĐT Việt Nam?

Trận đấu với Thái Lan tại vòng loại của giải World Cup 2022 được coi là 1 trong những trận đấu quan trọng nhất đối với đội tuyển Việt Nam tại bảng G, bởi Thái Lan là đối thủ mạnh của Việt Nam và huấn luyện viên Nishino cũng đưa ra những chiến lược khá mới mẻ cho đội bóng này. Với đội hình hiện tại của đội tuyển Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang Seo đặt kì vọng khá nhiều vào Quang Hải và Văn Toàn, 2 cầu thủ mà ông tin tưởng sẽ tạo ra nhiều đột phá trong trận đấu với Thái Lan.

2-cau-thu-nao-se-giu-vai-tro-tru-cot-trong-dt-viet-nam-1

Quang Hải được kì vọng trở thành trụ cột hàng công

Quang Hải và Văn Toàn triển khai tốt chiến lược của HLV Park

Trong danh sách các cầu thủ được triệu tập lên đội tuyển quốc gia Việt Nam, Quang Hải và Văn Toàn là 2 cái tên được quan tâm nhiều hơn cả bởi kĩ năng thi đấu, kinh nghiệm và thành tích tốt của 2 cầu thủ này trong những giải đấu gần đây. Bởi vậy, người hâm mộ Việt Nam không quá bất ngờ khi 2 cầu thủ tài năng này được kì vọng sẽ là trụ cột của đội tuyển Việt Nam trong trận tranh tài với Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022.

Quang Hải và Văn Toàn cũng là 2 cầu thủ có lối chơi phù hợp với chiến lược của huấn luyện viên Park Hang Seo. Quang Hải được coi là con át chủ bài của huấn luyện viên Park Hang Seo trên hàng công bởi khả năng tạo cơ hội ghi bàn của anh. Bên cạnh đó, Văn Toàn lại là người phù hợp nhất với lối chơi phòng ngự phản công của vị chiến lược gia người Hàn.

Xem thêm:

Thái Lan đang lo ngại về các cầu thủ của ĐT Việt Nam

Văn Toàn tự tin sẽ ghi bàn trong trận gặp Thái Lan

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam