Báo Hàn vẫn khẳng định VFF đặt chỉ tiêu quá cao cho HLV Park

Đội tuyển Việt Nam đã có nhiều bước phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, và công lao lớn thuộc về sự dẫn dắt và chỉ đạo của huấn luyện viên Park Hang Seo. Cả người hâm mộ và Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF rất muốn gia hạn hợp đồng với vị chiến lược gia người Hàn để ông có thể tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, báo Hàn mới đây lại đưa tin khẳng định VFF đã đặt ra nhiều chỉ tiêu quá cao trong bản hợp đồng mới, khiến việc thương lượng hợp đồng trở nên khó khăn hơn.

bao-han-van-khang-dinh-vff-dat-chi-tieu-qua-cao-cho-hlv-park-1

Báo Hàn đưa tin VFF ép chỉ tiêu quá cao với HLV Park

Việc thương lượng hợp đồng với HLV Park sẽ tiếp tục vào tháng 10

Huấn luyện viên Park Hang Seo đã giúp đội tuyển Việt Nam có thêm nhiều thành công, và việc thương lượng hợp đồng với ông Park Hang Seo là điều vô cùng quan trọng, bởi hợp đồng hiện tại sẽ kết thúc vào tháng 1 năm 2020. Gần đây, báo Hàn Quốc đã đưa tin huấn luyện viên Park Hang Seo bị VFF ép buộc chỉ tiêu quá cao trong hợp đồng mới, và sau đó VFF đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này.

Tuy nhiên, hôm nay trang Sports Seoul lại tiếp tục đưa tin khẳng định tin đồn này là chính xác, bởi người thân cận với ông Park Hang Seo đã chia sẻ với trang báo này về việc VFF yêu cầu ông Park Hang Seo phải đưa đội tuyển Việt Nam vào trận chung kết của giải Asian Cup 2023. Hiện tại, VFF tạm dừng việc thương lượng với huấn luyện viên Park Hang Seo, dự kiến sẽ tiếp tục vào tháng 10.

Xem thêm:

HLV Hae Seong có thể tiếp tục dẫn dắt TP.HCM mùa giải tới

Báo Thái đưa Văn Lâm vào danh sách đội hình tiêu biểu

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam