HLV Hae Seong có thể tiếp tục dẫn dắt TP.HCM mùa giải tới

Đội tuyển Thành phố Hồ Chí Minh luôn được coi là 1 trong những đội tuyển mạnh hàng đầu của giải V League, và năm nay cũng không phải ngoại lệ, họ đang ở nhóm những đội tuyển có điểm số cao nhất trên bảng xếp hạng của giải này. Tham vọng vượt qua đội tuyển Hà Nội FC, đội tuyển Hồ Chí Minh rất mong muốn huấn luyện viên Chung Hae Seong sẽ tiếp tục gắn bó với đội tuyển Hồ Chí Minh ở những giải tới. Dù chưa trả lời dứt khoát, ông Chung Hae Seong đã bày tỏ mong muốn tiếp tục gắn bó với đội tuyển Hồ Chí Minh.

hlv-hae-seong-co-the-tiep-tuc-dan-dat-tp-hcm-mua-giai-toi-1

HLV Chung Hae Seong giúp đỡ ĐT HCM nhiều hơn

HLV Hae Seong muốn đội tuyển HCM và ĐT quốc gia phát triển hơn

Đội tuyển Hồ Chí Minh đã thể hiện rất tốt ở giải V League năm nay, hiện tại họ đang ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng, và thua đội Hà Nội FC ở vị trí số 1 tới 7 điểm. Có được những thành tích tốt ở giải này, chắc chắn đội tuyển Hồ Chí Minh không thể không nhắc đến sự đóng góp của huấn luyện viên Chung Hae Seong, người đã gắn bó khá lâu với đội tuyển này.

Khi được hỏi về việc có tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Hồ Chí Minh ở mùa giải tới hay không, huấn luyện viên Chung Hae Seong chưa trả lời cụ thể, nhưng ông đã bày tỏ mong muốn đưa đội tuyển Hồ Chí Minh lên vị trí cao hơn, từ đó có thêm nhiều cầu thủ chất lượng cho đội tuyển quốc gia. Người hâm mộ hi vọng đây sẽ là tín hiệu cho thấy ông muốn tiếp tục dẫn dắt đội tuyển trong mùa sau.

Xem thêm:

Báo Thái đưa Văn Lâm vào danh sách đội hình tiêu biểu

HLV Viettel: Cầu thủ của Viettel không được ĐT Việt Nam quan tâm

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam