HLV Viettel: Cầu thủ của Viettel không được ĐT Việt Nam quan tâm

Chiều qua, đội tuyển Viettel đã thi đấu hết mình với đội tuyển Hà Nội FC, và may mắn đã không thuộc về Viettel khi đội tuyển này phải chấp nhận thất bại 2-5 trước Hà Nội FC. Huấn luyện viên Hải Biên thừa nhận thất bại trong trận gặp Hà Nội FC, tuy nhiên ông lại cho rằng các học trò của ông trong đội tuyển Viettel không được đội tuyển quốc gia Việt Nam quan tâm đúng cách. Cụ thể hơn, ông Hải Biên cho biết Quế Ngọc Hải và Trọng Đại bị chấn thương nhưng đội ngũ y tế của đội tuyển quốc gia không hề hỗ trợ điều trị cho 2 cầu thủ này.

hlv-viettel-cau-thu-cua-viettel-khong-duoc-dt-viet-nam-quan-tam-1

HLV Hải Biên cho rằng ĐTQG chưa quan tâm đến Ngọc Hải và Trọng Đại

Quế Ngọc Hải và Trọng Đại cần được hỗ trợ điều trị chấn thương

Đội tuyển Viettel đã không giành được chiến thắng trước Hà Nội FC trong vòng loại thứ 23 của giải V League 2019 năm nay. Trong buổi họp báo sau cuộc thi, huấn luyện viên Hải Biên trả lời với truyền thông rằng Hà Nội làm chủ sân đấu và giành được chiến thắng xứng đáng. Điều khiến ông Hải Biên buồn lại là các cầu thủ đang bị chấn thương như Quế Ngọc Hải và Trọng Đại rất cần được điều trị thì đội tuyển quốc gia lại không quan tâm.

Theo đó, 2 cầu thủ trụ cột của hàng phòng ngự của câu lạc bộ Viettel đã bị chấn thương sau khi trở về từ đợt triệu tập của đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, đại diện câu lạc bộ Viettel phải đưa 2 cầu thủ đi khám, trong khi họ lại không nhận được sự hỗ trợ về y tế từ đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Xem thêm:

Bị CĐV la ó, Neymar vẫn giúp PSG chiến thắng

Quang Hải bênh vực Trọng Hoàng trong tình huống phạm lỗi

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam