Quang Hải bênh vực Trọng Hoàng trong tình huống phạm lỗi

Chiều tối qua, Hà Nội FC đã có trận tranh tài với Câu lạc bộ Viettel trong vòng loại thứ 23 của giải V League 2019. Cả 2 đội đã cố gắng thi đấu hết sức, nhưng chiến thắng chung cuộc 5-2 đã thuộc về đội tuyển Hà Nội FC, công lớn nhất thuộc về Quang Hải, Văn Quyết và Thành Chung. Một điều đáng nhớ khác của trận đấu là việc Trọng Hoàng của câu lạc bộ Viettel nhận thẻ đỏ sau pha phạm lỗi với Văn Quyết. Tuy nhiên, Quang Hải lại bày tỏ sự thông cảm và bênh vực Trọng Hoàng trong tình huống phạm lỗi này.

quang-hai-benh-vuc-trong-hoang-trong-tinh-huong-pham-loi-1

Trọng Hoàng đã phải nhận thẻ đỏ sau khi phạm lỗi với Văn Quyết

Trọng Hoàng không cố ý phạm lỗi để cản trở Văn Quyết

Chiến thắng 5-2 chiều qua đã giúp Hà Nội FC vươn lên vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng và cũng giúp cho Quang Hải được bình chọn là Cầu thủ chơi hay nhất trận đấu vì chính anh đã giúp Hà Nội FC ghi 2 bàn thắng. Sau trận thắng này, Quang Hải đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên, và anh được hỏi về tình huống phạm lỗi của Trọng Hoàng với Văn Quyết, khiến Trọng Hoàng phải nhận thẻ đỏ.

Quang Hải cho biết anh không nghĩ Trọng Hoàng cố ý muốn phạm lỗi để cản trở Văn Quyết, mà đơn giản là Trọng Hoàng chỉ ham bóng và không kịp kiểm soát tình huống xảy ra quá nhanh, nhưng anh vẫn tôn trọng quyết định riêng của trọng tài phạt thẻ đỏ cho Trọng Hoàng. Quang Hải cũng cho rằng Trọng Hoàng cũng như câu lạc bộ Viettel đã chơi tốt, cả 2 đội đã có trận thi đấu hay và đáng xem.

Xem thêm:

Bị CĐV la ó, Neymar vẫn giúp PSG chiến thắng

HLV Lee đã có phương án dự phòng thay thế Tuấn Anh

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam