Báo Thái đưa Văn Lâm vào danh sách đội hình tiêu biểu

Đặng Văn Lâm đã từng đóng góp nhiều cho thành tích của đội tuyển quốc gia Việt Nam trong những giải đấu lớn, tài năng của anh đã giúp cho anh lọt vào mắt xanh của đại diện câu lạc bộ Muangthong United và anh đã chính thức đầu quân cho đội bóng này. Từ khi tham gia đội tuyển Muangthong United, Văn Lâm đã nhiều lần cứu nguy cho đội tuyển trong những trận quan trọng. Vì vậy, trang SMM Sport của Thái Lan đã bình chọn Văn Lâm là cầu thủ nổi bật và đưa tên của thủ thành này vào danh sách đội hình tiêu biểu của Thai League vòng 26.

bao-thai-dua-van-lam-vao-danh-sach-doi-hinh-tieu-bieu-1

Văn Lâm đang làm tốt vai trò thủ môn tại Muangthong United

Văn Lâm đang được Muangthong United tin tưởng tuyệt đối

Đặng Văn Lâm là thủ môn tài năng đã từng chơi cho đội tuyển quốc gia Việt Nam trong nhiều giải bóng đá trong khu vực, hiện tại anh đang giữ vị trí thủ môn của đội tuyển Muangthong United tại Thái Lan. Trong khuôn khổ vòng loại thứ 26 của giải Thai League, Văn Lâm đã nhiều lần giúp đội tuyển Muangthong vượt qua những đối thủ lớn, gần đây nhất là Buriram United, và chính Văn Lâm đã cản phá nhiều cú sút hiểm hóc từ đội bạn.

Với những thành tích tốt như vậy, không quá khó hiểu khi Muangthong United dành sự tin tưởng tuyệt đối cho Văn Lâm và liên tiếp giao cho anh vị trí bắt chính trong nhiều trận. Trang SMM Sport của Thái Lan cũng nhận định Văn Lâm là thủ môn xuất sắc của vòng loại 26 của Thai League, thậm chí còn đưa anh vào danh sách đội hình tiêu biểu của giải đấu uy tín này.

Xem thêm:

HLV Viettel: Cầu thủ của Viettel không được ĐT Việt Nam quan tâm

Quang Hải bênh vực Trọng Hoàng trong tình huống phạm lỗi

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam