Báo Indonesia chỉ trích sự dẫn dắt của HLV McMenemy

Sau 3 trận thua liên tiếp tại bảng G, đội tuyển Indonesia đang gặp phải áp lực rất lớn từ phía người hâm mộ cũng như truyền thông Indonesia. Không chỉ có các cầu thủ bị chỉ trích mà ngay cả huấn luyện viên McMenemy cũng bị lên án bởi nhiều quyết định khó hiểu của ông gần đây. Truyền thông Indonesia trong nhiều ngày gần đây đã đăng tin chỉ trích sự dẫn dắt của huấn luyện viên McMenemy trong những trận vừa qua, từ việc lựa chọn thủ môn, chiến lược thiếu sáng tạo và không học hỏi từ thất bại.

bao-indonesia-chi-trich-su-dan-dat-cua-hlv-mcmenemy-1

HLV McMenemy đang thể hiện sự bất lực khi dẫn dắt ĐT Indonesia

HLV McMenemy cần học hỏi thêm từ các HLV trước đây

Đội tuyển Indonesia sẽ có trận thi đấu với đội tuyển Việt Nam vào ngày mai, hiện tại đội tuyển Indonesia đang chịu áp lực lớn từ người hâm mộ, nếu không chiến thắng được Việt Nam thì gần như Indonesia không có được thêm cơ hội nào thoát khỏi vị trí cuối bảng. Sau 3 trận thua vừa qua, truyền thông Indonesia đã lên án sự thể hiện của các cầu thủ trong trận đấu, nhưng hơn cả, truyền thông chỉ trích nặng nề những quyết định của huấn luyện viên McMenemy trong những thất bại trong bảng G.

Theo trang Bola đưa tin, đội tuyển Indonesia thất bại phần lớn là do quyết định và sự dẫn dắt không hiệu quả của huấn luyện viên McMenemy. Ông đã lựa chọn thủ môn không phù hợp và thể hiện không tốt trong 3 trận thua vừa qua. Hơn nữa, chiến lược của ông McMenemy không sáng tạo, đều bị đối thủ hóa giải, vì vậy ông cần học hỏi từ những huấn luyện viên tiền nhiệm của Indonesia.

Xem thêm:

Báo Indonesia: Vị trí số 1 Đông Nam Á vẫn thuộc về Việt Nam

Thua UAE, Indonesia vẫn mong vươn lên vị trí thứ 2 bảng G

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam