CĐV Thái tự hào về thành tích chiến thắng Việt Nam trước đây

Trận tranh tài giữa Việt Nam và Thái Lan đang là chủ đề được rất nhiều người hâm mộ bóng đá của cả 2 nước quan tâm, bởi vòng loại World Cup 2022 sắp tới sẽ là cơ hội để cả 2 đội tuyển giành lấy vị trí số 1 Đông Nam Á. Cổ động viên của Thái Lan và Việt Nam đều có lí do để tự tin rằng đội nhà sẽ giành chiến thắng. Về phần Thái Lan, cổ động viên nước này đang rất tự hào về thành tích chiến thắng Việt Nam của đội Thái Lan tính đến thời điểm này.

cdv-thai-tu-hao-ve-thanh-tich-chien-thang-viet-nam-truoc-day-1

Thái Lan đang vượt trội hơn Việt Nam về thành tích tại các giải đấu

CĐV Thái tin tưởng đội nhà sẽ lại chiến thắng Việt Nam

Hiện tại, truyền thông và đội tuyển quốc gia Thái Lan đều đang đăng tải những thông tin giúp người hâm mộ nước này tin tưởng vào chiến thắng sắp tới của đội nhà tại vòng loại World Cup 2022. Mới đây, trang fanpage của đội tuyển quốc gia Thái Lan đã đăng thông tin so sánh thành tích của Việt Nam và Thái Lan mỗi khi 2 đội tuyển thi đấu với nhau. Theo đó, thành tích của Thái Lan vượt trội so với Việt Nam.

Cụ thể hơn, trang fanpage này cho biết Thái Lan đã chạm trán Việt Nam tổng cộng 25 trận, và Thái Lan đã chiến thắng trong 17 trận và chỉ để thua 4 trận, trong khi Việt Nam chỉ mới thắng 4 trận. Với khoảng cách 13 điểm cách biệt, cổ động viên Thái Lan tự tin đội nhà đang vượt xa Việt Nam về thành tích ở các giải đấu, và Thái Lan sẽ lại chiến thắng Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

Xem thêm:

Thiếu Sanchez và Lukaku, hàng công MU ngày càng yếu ớt

Công Phượng và Quang Hải vẫn chưa luyện tập cùng ĐT Việt Nam

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam