Thiếu Sanchez và Lukaku, hàng công MU ngày càng yếu ớt

Mùa hè chuyển nhượng 2019 này là mùa giải khá khó khăn với MU, bởi huấn luyện viên Solskijaer đã đưa ra những quyết định chuyển nhượng gây tranh cãi lớn. Gần đây nhất, ông Solskijaer đã giữ lại những cầu thủ không thể hiện tốt trong mùa giải qua, nhưng lại bán đi hoặc cho mượn những tiền đạo ngôi sao như Lukaku và Sanchez. Chiều nay ngày 31 tháng 8, huấn luyện viên Solskijaer và các học trò của mình sẽ chạm trán Southampton, và hàng công của MU đang thiếu những tiền đạo trụ cột trên hàng công trong trận quan trọng này.

thieu-sanchez-va-lukaku-hang-cong-mu-ngay-cang-yeu-ot-1

HLV Solskijaer chưa tìm được ai thay thế Sanchez và Lukaku

HLV Solskijaer hi vọng sẽ tìm được tiền đạo tài năng như ông hồi trẻ

Trong một đội bóng, hàng công giữ vai trò rất quan trọng trong việc tạo cơ hội ghi bàn vào lưới đội đối phương. Đội tuyển MU không có được nhiều may mắn trong những mùa giải gần đây, khi đội bóng này liên tiếp bỏ lỡ cơ hội giành chiến thắng trước nhiều đội bóng. Trong trận gặp Southampton chiều nay, huấn luyện viên Solskijaer của đội MU thừa nhận rằng hàng công của đội bóng chưa có tiền đạo trụ cột như Sanchez hay Lukaku.

Ông Solskijaer cho biết để Lukaku và Sanchez ra đi là quyết định mà ông không hối hận, nhưng ông đặt kì vọng rất cao vào lứa tiền đạo mới tham gia hàng công của MU. Vì vậy, trong mùa hè chuyển nhượng năm nay, ông Solskijer chưa chọn được cầu thủ ưng ý, ông muốn tìm được tiền đạo giỏi như bản thân ông Solskijer hồi trẻ, có thể tạo cơ hội ghi bàn trong khu vực và ngoài khu vực cấm địa một cách bài bản.

Xem thêm:

M.U muốn cải thiện cần giải quyết tử huyệt Lindelof

Công Phượng và Quang Hải vẫn chưa luyện tập cùng ĐT Việt Nam

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam