Công Phượng và Quang Hải vẫn chưa luyện tập cùng ĐT Việt Nam

Huấn luyện viên Park Hang Seo đã dành rất nhiều thời gian để lên danh sách các cầu thủ tham gia vòng loại của giải World Cup 2022. Trận đấu với Thái Lan đang đến gần hơn, và ông Park Hang Seo đang cùng các đồng đội luyện tập, chuẩn bị cho giải đấu quan trọng này. Quang Hải và Công Phượng là 2 cầu thủ trụ cột và đã có nhiều kinh nghiệm thi đấu trong màu áo của đội tuyển Việt Nam trong những giải lớn, nhưng hiện tại cả 2 cầu thủ tài năng này vẫn chưa thể tham gia luyện tập cùng các đồng đội trong đội tuyển Việt Nam.

cong-phuong-va-quang-hai-van-chua-luyen-tap-cung-dt-viet-nam-1

 

Công Phượng và Quang Hải vắng mặt trong buổi tập gần đây

Công Phượng phải đợi đến ngày 2 tháng 9 để bay về Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận mở màn của vòng loại giải World Cup 2022 trong vài ngày tới, nên dù điều kiện thời tiết xấu, các cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam vẫn chăm chỉ luyện tập trên sân. Tin không vui cho đội tuyển Việt Nam là 2 cầu thủ tài năng Công Phượng và Quang Hải vẫn chưa thể tham gia luyện tập cùng đồng đội vì những lí do khác nhau.

Công Phượng vẫn đang thi đấu trong giải vô địch quốc gia tại Bỉ, anh phải chờ đến ngày 2 tháng 9 mới có thể bay về Thái Lan để cùng đội tuyển Việt Nam tranh tài với Thái Lan vào ngày 5. Về phần Quang Hải, anh đã bay về Việt Nam sớm hơn Công Phượng, nhưng lại gặp vấn đề sức khỏe nên chưa thể tham gia luyện tập cùng đồng đội, có thể vài ngày nữa anh sẽ bình phục trở lại.

Xem thêm:

M.U muốn cải thiện cần giải quyết tử huyệt Lindelof

Premier League 2019/20: Big six có nguy cơ tan nát

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam