Chelsea chi 35 triệu bảng cho sao của Walford

Không chỉ có Pulisic mà mới đây ông Sarri lại tiếp tục bày tỏ tham vọng của mình trong thương vụ sao Roberto Pereyra nhằm nâng cấp đội hình.

Roberto Pereyra đạt phong độ tốt

Trong đội hình của Walford thì Roberto Pereyra đang là trụ cột chính khi anh có thể vừa chạy cánh vừa đá tiền vệ trung tâm rất tốt. Ngôi sao người Argentina sở hữu tốc độ, kỹ thuật xử lí bóng và đáp ứng nhanh các tình huống xảy ra trên sân. Anh có thể là chân săn bàn khi khả năng dứt điểm dứt khoát và mạnh mẽ. Trong mùa giải này, cầu thủ sinh năm 1991 đã có được 5 bàn cùng 1 đường kiến tạo cho 21 lần ra sân ở đội hình của Walford.

chelsea-chi-35-trieu-bang-cho-sao-cua-walford-1

Cầu thủ Roberto Pereyra

Hiện nay Roberto Pereyra đang mà lục tiêu săn đón của nhiều ông lớn, trong đó Chelsea chính là câu lạc bộ chấp nhận chi đậm để có được sao trẻ.

Chelsea chi 35 triệu cho Roberto Pereyra

Với màn trình diễn ấn tượng của cầu thủ người Argentina, Chelsea mới đây đã chấp nhận chi 35 triệu bảng nhằm thuyết phục Walford chuyển nhượng Roberto Pereyra.

HLV Sarri muốn có được cầu thủ này như một cánh tay đắc lực cho việc tấn công biên. Hơn nữa anh sẽ là cầu thủ dự bị cho những ngôi sao trụ cột đang dính chấn thương.

Roberto Pereyra cũng là mẫu cầu thủ có thể nhanh chóng hòa nhập với lối chơi của Chelsea khi anh đã có nhiều kinh nghiệm ở giải Ngoại hạng Anh.

Hãy cùng chờ xem thương vụ của Chelsea lần này có thành công như với Pulisic không nhé!


Xem thêm:

Sao cũ chỉ trích Arsenal thương vụ Ramsey

HLV Real ca ngợi sao trẻ Vinicus Junior

 

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam