CLB Hà Nội tiết lộ mức lương khủng Văn Hậu nhận từ Heerenveen

Văn Hậu vừa từ Thái Lan trở về sau trận tranh tài với đội tuyển Thái Lan trong vòng loại của giải World Cup 2022 vừa qua. Sắp tới, anh cũng sẽ bay sang Hà Lan để ra mắt các đồng đội trong câu lạc bộ và có thể sẽ tham gia một số trận đấu. Người hâm mộ rất vui mừng khi câu lạc bộ Heerenveen cam kết sẽ cho Văn Hậu ra sân đá chính trong nhiều trận, và mới đây, câu lạc bộ Hà Nội cũng tiết lộ mức lương khá ấn tượng của Văn Hậu tại Heerenveen.

clb-ha-noi-tiet-lo-muc-luong-khung-van-hau-nhan-tu-heerenveen-1

Văn Hậu nhận mức lương khá cao từ CLB Heerenveen

Văn Hậu xếp thứ 5 về cầu thủ có giá trị hợp đồng cao nhất Heerenveen

Văn Hậu là hậu vệ được đào tạo bài bản từ câu lạc bộ HAGL, anh đã tập luyện chăm chỉ để phát triển tài năng và từ đó được huấn luyện viên Park Hang Seo chọn vào danh sách đội tuyển Việt Nam thi đấu ở những giải lớn. Văn Hậu cũng vừa trở về từ Thái Lan sau khi thi đấu trong vòng loại giải World Cup.

Mới đây, câu lạc bộ Hà Nội cho biết mức lương của Văn Hậu rơi vào khoảng 450 ngàn euro, xấp xỉ 11,5 tỷ VND mỗi năm, mức lương khá cao đối với những cầu thủ đến từ Đông Nam Á. Như vậy, mức lương mỗi tháng của Văn Hậu sẽ rơi vào khoảng 37,5 ngàn euro. Chưa dừng lại ở đó, giá trị chuyển nhượng của Văn Hậu được thể hiện qua hợp đồng trị giá 1,5 triệu euro đã giúp anh vươn lên vị trí thứ 5 trong danh sách các cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất của câu lạc bộ Heerenveen.

Xem thêm:

Tiết lộ lý do Messi thêm điều khoản được quyền rời khỏi Barca

Rojo ám chỉ bị HLV Solskjaer trói chân tại M.U

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam