Tiết lộ lý do Messi thêm điều khoản được quyền rời khỏi Barca

Siêu sao Lionel Messi đang khiến BLĐ cùng NHM vô cùng lo lắng bởi anh được phép rời Nou Camp khi mùa giải này kết thúc, nghĩa là trước 1 năm so với ngày đáo hạn hợp đồng.

Messi có thể rời Barca bất cứ lúc nào

Được biết, khi ký vào bản gia hạn hợp đồng với đội bóng xứ Catalan vào tháng 11/2017, Messi có yêu cầu bổ sung thêm điều khoản cho phép anh được ra đi bắt đầu từ tuổi 32. Vào tháng 6 vừa qua, siêu sao Argentina đã bước sang tuổi mới, đến lúc này anh hoàn toàn có quyền rời khỏi Barca sau gần 20 năm cống hiến.

tiet-lo-ly-do-messi-them-dieu-khoan-duoc-quyen-roi-khoi-barca-1

Theo tờ Marca, lý do khiến Messi phải cho thêm điều khoản cá nhân ở trên là do anh muốn tạo cho mình một con đường lùi nếu như sức khỏe của anh gặp vấn đề. Khi đến lúc ngôi sao khoát áo số 10 cảm thấy phong độ đã xuống dốc và không thể tiếp tục chơi bóng đỉnh cao tới năm 2021 như đúng thỏa thuận trong hợp đồng với Barca, anh có quyền chuyển sang một đội bóng khác phù hợp hơn với bản thân.

Trước đây, cũng có tiền lệ Barca cho phép những công thần lâu năm của mình như Carles Puyol, Andres Iniesta và Xavi được tìm cho mình 1 bến đỗ mới sau sinh nhật lần thứ 32. Tuy nhiên cả 3 công thần kể trên đều một mực ở lại thay vì ra đi trước khi đến hạn hợp đồng. Dẫu vậy, các fan của Barca hoàn toàn nên lo lắng về tương lai của Messi ngay lúc này.

tiet-lo-ly-do-messi-them-dieu-khoan-duoc-quyen-roi-khoi-barca-2

Với sức hút của mình, Messi có thể “dưỡng già” ở các đội bóng Trung Quốc, Trung Đông hay Mỹ (MLS) mà vẫn kiếm bộn tiền. Một sự lựa chọn khác cũng không tồi là CLB Newell’s Old Boys, đội bóng quê nhà mà danh thủ này từng bày thể hiện mong muốn được cống hiến.

Xem thêm:

Vì sao HLV Nishino chỉ chọn 1 tiền đạo trong đội hình Thái Lan?

Rojo ám chỉ bị HLV Solskjaer trói chân tại M.U

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam