Vì sao HLV Nishino chỉ chọn 1 tiền đạo trong đội hình Thái Lan?

Đội tuyển Thái Lan đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho trận đấu với Thái Lan tại vòng loại của giải World Cup 2022, trong đó có cả việc lên danh sách các cầu thủ sẽ tham gia trận tranh tài với Việt Nam. Rất nhiều người nhận ra ông Akira Nishino chỉ chọn duy nhất 1 tiền đạo để tham gia trận đấu với Việt Nam. Liệu đây có phải là quyết định liều lĩnh nhưng có tính toán của vị chiến lược gia người Nhật Bản, hay chỉ đơn giản vì ông Nishino không có sự lựa chọn nào khác?

vi-sao-hlv-nishino-chi-chon-1-tien-dao-trong-doi-hinh-thai-lan-1

Supachai sẽ có nhiều cầu thủ khác hỗ trợ tấn công

Hàng công của đội tuyển Thái Lan không chỉ có 1 mình Supachai

Trận đấu với Việt Nam tối nay là 1 trong những trận đấu quan trọng với Thái Lan tại bảng G của vòng loại World Cup 2022. Trong đội hình mà huấn luyện viên Akira Nishino lựa chọn cho đội tuyển Thái Lan, Supachai Jaided là cầu thủ duy nhất đảm nhiệm vị trí tiền đạo. Nhiều cổ động viên thắc mắc Thái Lan còn nhiều tiền đạo giỏi, tại sao ông Nishino lại chỉ chọn 1 tiền đạo trong 1 trận đấu quan trọng như trận gặp Việt Nam.

Supachai là tiền đạo giỏi của đội tuyển Thái Lan, anh có thể hình tốt và thành tích ghi bàn xuất sắc tại AFF Cup 2018. Tuy nhiên, phong độ hiện tại của Supachai không còn nổi bật như trước, vì vậy ông Nishino chắc chắn cũng đã tính toán đến việc lựa chọn những cầu thủ khác cho hàng công. Trên hàng công, ông Nishino cũng có Chanathip Songkrasin vừa tấn công và phòng thủ tốt, nên hàng công của Thái Lan cũng không dựa vào 1 mình Supachai.

Xem thêm:

CLB Heerenveen chiêu mộ ngôi sao Barca vào phút chót

Thái Lan lo ngại điều gì từ đội tuyển Việt Nam?

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam