Thái Lan lo ngại điều gì từ đội tuyển Việt Nam?

Trận tranh tài giữa 2 đội tuyển hàng đầu Đông Nam Á, Việt Nam và Thái Lan, sẽ diễn ra tối nay, và rất nhiểu cổ động viên đang háo hức chờ đợi trận đấu này. Cả 2 đội tuyển chắc chắn đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho trận đấu này, và đội tuyển nào cũng sẽ muốn giành chiến thắng. Thái Lan luôn coi Việt Nam là đối thủ lớn trong bảng G của vòng loại World Cup 2022, và truyền thông Thái Lan mới đây đã chỉ ra những điểm mạnh của đội tuyển Việt Nam khiến Thái Lan lo ngại.

thai-lan-lo-ngai-dieu-gi-tu-doi-tuyen-viet-nam-1

Việt Nam có nhiều điểm mạnh khiến Thái Lan dè chừng

Việt Nam hiện tại là đối thủ xứng tầm với Thái Lan

Nền bóng đá Việt Nam cũng như đội tuyển quốc gia Việt Nam đã có nhiều bước phát triển vượt bậc sau khi huấn luyện viên Park Hang Seo trở thành chiến lược gia của đội bóng. Mới đây, tờ SMM Sports của Thái Lan đã chỉ ra nhiều điểm mạnh của đội tuyển Việt Nam khiến cho Việt Nam trở thành đối thủ ngang sức với Thái Lan. Đầu tiên chính là lối chơi pressing khá tốt giúp cho Việt Nam gây sức ép và tấn công trực diện hiệu quả với đối thủ.

Tiếp theo, lối chơi chờ thời cơ để phản công một cách xuất sắc của Việt Nam đã khiến cho nhiều đối thủ bất ngờ không kịp phản kháng. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa các cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam cũng giúp cho họ giành chiến thắng trong nhiều trận đấu. Yếu tố cuối cùng là sự tự tin, Việt Nam vài năm trước không bằng Thái Lan, nhưng hiện tại Việt Nam tự tin thi đấu hết mình trong trận gặp Thái Lan.

Xem thêm:

CLB Heerenveen chiêu mộ ngôi sao Barca vào phút chót

CĐV Thái tự hào về thành tích chiến thắng Việt Nam trước đây

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam