CLB Heerenveen chiêu mộ ngôi sao Barca vào phút chót

Câu lạc bộ Heereveen gần đây đã được truyền thông Việt Nam và nhiều nước Châu Á quan tâm sau khi câu lạc bộ này quyết định chiêu mộ cầu thủ Văn Hậu với mức giá khủng. Tuy nhiên, sau khi có được Văn Hậu, câu lạc bộ Heerenveen vẫn muốn củng cố đội hình bằng cách chiêu mộ những cầu thủ nổi tiếng và có kinh nghiệm ở những giải đấu lớn trên thế giới. Ở giai đoạn gần cuối của mùa hè chuyển nhượng năm nay, câu lạc bộ Heerenveen quyết định chiêu mộ cầu thủ Alen Halilovic, được biết đến là ngôi sao của Barca cách đây vài năm.

clb-heerenveen-chieu-mo-ngoi-sao-barca-vao-phut-chot-1

Alen Halilovic là cầu thủ cuối cùng được đầu quân cho Heerenveen

Alen Halilovic được kì vọng sẽ giúp hàng công Heerenveen mạnh mẽ hơn

Trong mùa hè chuyển nhượng năm nay, câu lạc bộ Heerenveen không có quá nhiều thay đổi về đội hình, hầu như câu lạc bộ này chỉ mua thêm cầu thủ giỏi về câu lạc bộ để lấp những khoảng trống đang thiếu người trụ cột đảm nhiệm. Sau khi chính thức kí hợp đồng với Văn Hậu, câu lạc bộ Heerenveen thông báo ở những phút cuối của mùa hè chuyển nhượng là cầu thủ Alen Halilovic đã trở thành thành viên cuối cùng được chiêu mộ về câu lạc bộ.

Alen Halilovic là cầu thủ được đào tạo từ câu lạc bộ Barca, cách đây 5 năm anh còn được biết đến là 1 trong những ngôi sao trẻ đang lên của Barca. Cầu thủ người Crotia không giành được nhiều thành tích quá nổi bật ở những mùa giải gần đây, tuy nhiên kĩ năng của anh được đánh giá là rất tốt, và Heerenveen hi vọng anh sẽ giúp hàng công của đội bóng mạnh mẽ hơn.

Xem thêm:

Thiếu Sanchez và Lukaku, hàng công MU ngày càng yếu ớt

CĐV Thái tự hào về thành tích chiến thắng Việt Nam trước đây

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam