Công Phượng đã đặt chân tới Bỉ để hội quân cùng Sint Truidense

Nhiều người hâm mộ Việt Nam đang rất chờ đợi ngày Công Phượng sang Bỉ để thi đấu cho đội Sint Truidense sau khi anh chính thức kí hợp đồng 1 năm với câu lạc bộ này cách đây vài ngày. Sáng ngay hôm qua, Công Phượng đã lên chuyến bay kéo dài 16 tiếng đồng hồ để bay sang Bỉ, và sáng hôm nay, Công Phượng đã đăng hình trên trang Facebook cá nhân của mình, báo tin cho người thân và người hâm mộ là anh đang có mặt tại sân ga Bruxelles của Bỉ, chuẩn bị lên xe để đến nơi luyện tập của câu lạc bộ Sint Truidense.

cong-phuong-da-dat-chan-toi-bi-de-hoi-quan-cung-sint-truidense-1

Công Phượng đã đặt chân tới sân ga Bruxelles của Bỉ

Công Phượng có thể được thi đấu từ ngày 18 tháng này

Cách đây vài ngày, Công Phượng đã chính thức được kí hợp đồng với câu lạc bộ Sint Truidense của Bỉ và anh sẽ thi đấu tại đây trong vòng 1 năm. Nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng rất lo lắng khi chưa thấy Công Phượng sang Bỉ ngay sau lễ kí kết hợp đồng. Ngày hôm qua, Công Phượng đã bay sang Bỉ và đến sáng ngày hôm nay, Công Phượng thông báo là anh đã có mặt tại Bỉ, chuẩn bị di chuyển đến trụ sở của Sint Truidense.

Theo đó, Công Phượng vẫn sẽ cần tham gia quá trình kiểm tra y tế trước khi chính thức ra mắt huấn luyện viên trưởng và các đồng đội ở Sint Truidense. Công Phượng cũng sẽ cần đợi 1 thời gian để làm quen với môi trường, khí hậu cũng như luyện tập trước khi được ra sân. Dự kiến từ ngày 18 tháng này, Công Phượng sẽ được tham gia luyện tập cùng đội tuyển và có thể được ra sân đá chính.

Xem thêm:

HLV Park tạm ngưng đàm phán hợp đồng để tập trung cho SEA Games

Sint Truidense chia tay Cristian Ceballos sau khi có được Công Phượng

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam