HLV Park tạm ngưng đàm phán hợp đồng để tập trung cho SEA Games

Việc Huấn luyện viên Park Hang Seo có tiếp tục gia hạn hợp đồng hay không với Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF vẫn đang là chủ đề được quan tâm. Đại diện của Huấn luyện viên Park Hang Seo là ông Lee Dong Jun đã có buổi họp với VFF để bàn về hợp đồng mới nhưng tạm thời vẫn chưa đi đến thống nhất cuối cùng. Trước mắt, Huấn luyện viên Park Hang Seo đang chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam tham gia SEA Games 30, vì vậy đại diện của ông Park Hang Seo đề nghị với VFF tạm dừng việc thương lượng hợp đồng để ông Park Hang Seo tập trung hoàn toàn thời gian cho giải đấu quan trọng này.

hlv-park-tam-ngung-dam-phan-hop-dong-de-tap-trung-cho-sea-games-1

HLV Park cùng đội tuyển Việt Nam đang chuẩn bị cho SEA Games

HLV Park muốn đội tuyển Việt Nam đạt thành tích tốt tại SEA Games

Huấn luyện viên Park Hang Seo đã nhận trách nhiệm dẫn dắt đội tuyển Việt Nam trong những giải đấu quan trọng trong khu vực, và nhờ công sức của ông mà đội tuyển Việt Nam đã đạt được những thành tích đáng nể. Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF rất muốn ông Park Hang Seo có thể tiếp tục gắn bó với đội tuyển Việt Nam bằng cách thuyết phục ông gia hạn hợp đồng mới, nhưng đến giờ 2 bên vẫn chưa đi đến thống nhất cuối cùng.

Đại diện của Huấn luyện viên Park, ông Lee Dong Jun, sáng nay đã đưa ra đề nghị với VFF về việc tạm nhưng đàm phán hợp đồng mới để ông Park Hang Seo tập trung cho việc huấn luyện đội tuyển Việt Nam, bởi ông Park đặt mục tiêu giúp đội tuyển nước nhà đạt thành tích cao nhất trong giải đấu này.

Xem thêm:

Sint Truidense chia tay Cristian Ceballos sau khi có được Công Phượng

HLV Park muốn đưa ĐT Việt Nam lên vị trí hàng đầu châu Á

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam