HLV Park muốn đưa ĐT Việt Nam lên vị trí hàng đầu châu Á

Từ khi nhận sứ mệnh dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, Huấn luyện viên Park Hang Seo đã giúp đội tuyển nước nhà có được những thành công vượt bậc trong những giải đấu của khu vực. Gần đây nhất, đội tuyển Việt Nam đã tham gia King’s Cup và  đội tuyển Việt Nam đã chiến thắng được Thái Lan, đội tuyển tự hào với vị trí số 1 Đông Nam Á vào thời điểm đó. Không hài lòng với chiến thắng đó, Huấn luyện viên Park Hang Seo cho biết ông đặt mục tiêu giúp đội tuyển Việt Nam trở thành đội tuyển lớn mạnh hàng đầu của châu Á.

hlv-park-muon-dua-dt-viet-nam-len-vi-tri-hang-dau-chau-a-1

HLV Park muốn đội tuyển Việt Nam có thêm nhiều thành tích tốt hơn

HLV Park muốn tiếp tục góp phần phát triển đội tuyển Việt Nam

Trong khi thông tin về bản hợp đồng của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF với Huấn luyện viên Park Hang Seo đang là chủ đề được quan tâm thì bản thân ông Park Hang Seo lại ưu tiên cho công việc tại đội tuyển quốc gia Việt Nam hơn. Nhờ công sức không nhỏ của ông Park Hang Seo mà đội tuyển Việt Nam đã phát triển hơn trước rất nhiều và đạt được những thành tích đáng tự hào trong những giải khu vực.

Huấn luyện viên Park Hang Seo cho biết đội tuyển Việt Nam đã có nhiều thành tích tốt, nhưng đó chỉ là quá khứ, và hiện tại ông muốn giúp đội tuyển Việt Nam tiếp tục phát triển và vươn lên những vị trí cao hơn ở đấu trường Châu Á. Hiện tại ông Park Hang Seo vẫn đang nỗ lực xây dựng đội hình tham gia giải SEA Games 30 và vòng loại của giải World Cup 2022.

Xem thêm:

Ronaldo khuyên Juventus mua tiền đạo Romelu Lukaku

Vua phá lưới Minh Tuấn sẽ là lựa chọn tốt cho HLV Park

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam