Ronaldo khuyên Juventus mua tiền đạo Romelu Lukaku

Mùa hè năm nay đang ngày càng trở nên nóng hơn với những đợt chuyển nhượng và cuộc thương lượng căng thẳng giữa các câu lạc bộ. Với Juventus, dù là đội bóng mạnh và đang sở hữu siêu sao Bồ Đào Nha Ronaldo, đội bóng vẫn đang có những vấn đề nhất định trong đội hình ra sân. Có thể thấy rõ hàng công của đội bóng đang cần thêm tiền đạo trụ cột, đặc biệt là khi Mario Mandzukic đã không còn trẻ trung và đủ nhanh nhẹn để bắt kịp với những chân sút trẻ. Ronaldo khuyên Juventus nên nhanh chóng chiêu mộ tiền đạo Romelu Lukaku của đội tuyển MU trong mùa hè này.

ronaldo-khuyen-juventus-mua-tien-dao-romelu-lukaku-1

Ronaldo rất ấn tượng với khả năng thi đấu của Romelu Lukaku

Juventus không phải là đội bóng duy nhất muốn Romelu Lukaku

Juventus đã có những thành công nhất định trong các giải đấu năm nay, nhưng điều đó không có nghĩa là đội bóng này sẽ từ bỏ tham vọng làm tốt hơn nữa ở những giải đấu sắp tới. Trong mùa hè năm nay, Juventus rất cần một tiền đạo tài năng để bổ sung vào hàng công của đội bóng, và người được siêu sao Ronaldo gợi ý cho Juventus chính là Romelu Lukaku của đội tuyển MU.

Romelu Lukaku là tiền đạo tài năng của đội tuyển MU, nhưng gần đây anh đã bày tỏ nguyện vọng muốn tìm kiếm những thử thách mới trong sự nghiệp tương lai, điển hình là việc hướng tới series A, trong khi MU lại đang trải qua giai đoạn khủng hoảng. Điều này là lợi thế cho Juventus nếu muốn chiêu mộ cầu thủ người Bỉ này, nhưng Juventus sẽ phải cạnh tranh với Napoli và Inter Milan nếu muốn sở hữu được tiền đạo Lukaku trong mùa hè này.

Xem thêm:

Vua phá lưới Minh Tuấn sẽ là lựa chọn tốt cho HLV Park

HAGL chính thức chào đón tiền đạo Felipe Martins

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam