Sint Truidense chia tay Cristian Ceballos sau khi có được Công Phượng

Thông tin về việc Công Phượng kí hợp đồng 1 năm với câu lạc bộ Sint Truidense tại Bỉ là tin rất vui đối với người hâm mộ và nền bóng đá Việt Nam. Hiện tại, Công Phượng vẫn chưa sang Bỉ, nhưng đội bóng mới đã và đang rất mong chờ ngày được chào đón anh vào đội tuyển tại Bỉ. Câu lạc bộ Sint Truidense cũng đang cần cân nhắc lại đội hình hiện tại để cho một số cầu thủ không còn thi đấu tốt trong thời gian gần đây ra đi. Một trong số những cầu thủ sẽ rời khỏi Sint Truidense mùa hè này là tiền đạo Cristian Ceballos, người từng khoác áo đội tuyển Tottenham.

sint-truidense-chia-tay-cristian-ceballos-sau-khi-co-duoc-cong-phuong-1

Cristian Ceballos không còn thi đấu cho CLB Sint Truidense

Cristian Ceballos ra đi vì không thi đấu tốt như trước

Trong mùa hè năm nay, hầu hết các đội bóng đều cần điều chỉnh lại đội hình ra sân để chuấn bị cho những giải đấu sắp tới, điều đó có nghĩa là một số cầu thủ không thi đấu tốt sẽ bị chấm dứt hợp đồng hoặc bán cho câu lạc bộ khác. Đối với Sint Truidense, sau khi đại diện câu lạc bộ này kí hợp đồng 1 năm với Công Phượng, ban quản lý của đội bóng cũng đã chấm dứt hợp đồng với tiền đạo Cristian Ceballos.

Cristian Ceballos là tiền đạo từng thi đấu trong màu áo của đội tuyển Tottenham. Anh được Câu lạc bộ Sint Truidense mượn từ mùa giải 2016 – 2017, nhưng thành tích của anh lại không có gì nổi bật, mùa giải gần đây nhất anh chỉ ghi được duy nhất 1 bàn thắng. Với phong độ giảm sút nhanh chóng, việc anh phải rời khỏi Sint Truidense cũng không khó hiểu.

Xem thêm:

HLV Park muốn đưa ĐT Việt Nam lên vị trí hàng đầu châu Á

Ronaldo khuyên Juventus mua tiền đạo Romelu Lukaku

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam