Đặng Văn Lâm được Muangthong United gửi thư cám ơn

Trong giải Thai League năm nay, Muangthong United đã bắt đầu mùa giải với những kết quả không như mong đợi. Liên tiếp thất bại, Muangthong phải chấp nhận vị trí trong nhóm những đội ít điểm nhất cả mùa giải Thai League. Từ khi Đặng Văn Lâm được kí hợp đồng với Muangthong và trở thành thủ thành của đội bóng thì tình hình có vẻ như đã khả quan hơn. Muangthong đã bắt đầu chạm tới những chiến thắng đầu tiên, và chính điều này đã khiến đại diện Muangthong gửi thư bày tỏ sự cảm kích và cám ơn đối với Đặng Văn Lâm trên mạng xã hội.

dang-van-lam-duoc-muangthong-united-gui-thu-cam-on-1

Đặng Văn Lâm được Muangthong đánh giá cao trong những trận gần đây

CĐV Thái muốn Muangthong gia hạn hợp đồng với Đặng Văn Lâm

Muangthong United trong những năm trước luôn là đội tuyển mạnh và có phong độ ổn định và tự hào về những thành tích của mình. Trong giải Thai League năm nay, Muangthong đã mở đầu mùa giải với nhiều thất bại liên tiếp và không có vị trí tốt trên bảng xếp hạng, nhưng Đặng Văn Lâm đã gia nhập đội bóng và thay đổi tình hình của cả đội.

Gần đây, Muangthong đã có được 4 trận thắng trong tổng số 5 trận tham gia. Đặc biệt là trong trận Muangthong gặp Bangkok United, Văn Lâm đã xuất sắc cản phá được đường bóng của Bangkok United ở phút bù giờ, cứu nguy cho Muangthong United và đem lại chiến thắng chung cuộc cho cả đội. Muangthong United hôm nay đã gửi tâm thư bày tỏ sự cám ơn chân thành đối với Văn Lâm. Cổ động viên Thái thậm chí còn kêu gọi Muangthong gia hạn hợp đồng với Văn Lâm trước khi các câu lạc bộ khác gửi lời mời chiêu mộ anh.

Xem thêm:

Thành công của HLV Park cũng đến từ những cầu thủ giỏi

HLV Huỳnh Đức: Trọng tài thiếu công bằng và dứt khoát

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam