Thành công của HLV Park cũng đến từ những cầu thủ giỏi

Huấn luyện viên Park Hang Seo đã có công lao rất lớn đối với thành công của nền bóng đá Việt Nam cũng như đội tuyển quốc gia Việt Nam. Tên tuổi của vị chiến lược gia người Hàn này đã đến gần hơn với người hâm mộ và giới chuyên môn trong khu vực Châu Á. Không ai có thể phủ nhận được công sức và tài năng của Huấn luyện viên Park Hang Seo, nhưng Huấn luyện viên Lê Thụy Hải nhấn mạnh rằng nếu cầu thủ Việt Nam không giỏi và không có đủ tiềm năng để phát triển thì chưa chắc Huấn luyện viên Park đã làm nên kì tích như vậy.

thanh-cong-cua-hlv-park-cung-den-tu-nhung-cau-thu-gioi-1

HLV Park có được thành công cũng nhờ sự cố gắng của cầu thủ Việt Nam

Một mình HLV Park không thể tạo nên thành công của đội tuyển Việt Nam

Huấn luyện viên Park Hang Seo đã giúp đội tuyển Việt Nam đạt được nhiều thành tích trong những giải đấu khu vực. Vì vậy mà Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF đã rất muốn gia hạn hợp đồng mới với Huấn luyện viên Park, dù mới đây đại diện Huấn luyện viên Park đã thông báo hoãn việc đàm phán cho tới tháng 11 năm nay để ông tập trung cho giải SEA Games. Chia sẻ với webthethao, Huấn luyện viên Lê Thụy Hải cho biết người hâm mộ không nên thần tượng hóa ông Park Hang Seo thái quá.

Ông Lê Thụy Hải chia sẻ rằng Huấn luyện viên Park Hang Seo là chiến lược gia có tài năng và tầm nhìn, nhưng nếu các cầu thủ Việt Nam không có tiềm năng, không đủ sự cố gắng khi thi đấu thì một mình ông Park Hang Seo cũng không thể đem lại thành công cho đội tuyển Việt Nam.

Xem thêm:

HLV Huỳnh Đức: Trọng tài thiếu công bằng và dứt khoát

Công Phượng đã đặt chân tới Bỉ để hội quân cùng Sint Truidense

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam