HLV Huỳnh Đức: Trọng tài thiếu công bằng và dứt khoát

Trong vòng 15 của giải V League, các đội bóng ngày càng quyết tâm giành chiến thắng hơn và chuẩn bị kĩ lưỡng hơn cho từng trận đấu.Trận tranh tài giữa SHB Đà Nẵng và Hải Phòng diễn ra rất kịch tính với từng màn tranh bóng và cả những pha phạm lỗi trên sân. Trận đấu kết thúc với sự bức xúc của đội tuyển SHB Đà Nẵng cũng như Huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức. Vị huấn luyện viên của SHB Đà Nẵng cho biết Hải Phòng đã có nhiều pha phạm lỗi rõ ràng trong trận đấu, nhưng trọng tài đã thiếu quyết đoán và đưa ra quyết định không công bằng chút nào.

hlv-huynh-duc-trong-tai-thieu-cong-bang-va-dut-khoat-1

SHB Đà Nẵng liên tục bị Hải Phòng dùng tiểu xảo

Các cầu thủ Hải Phòng lẽ ra nên nhận thẻ đỏ sau pha phạm lỗi

Trong trận gặp Hải Phòng vừa qua, SHB Đà Nẵng đã phải rất cố gắng để bảo vệ khung thành, tạo cơ hội tấn công và ghi bàn gỡ hòa ở những thời điểm quan trọng. Đội tuyển SHB Đà Nẵng hoàn toàn ở thế bị động trong hiệp 1, bởi lối chơi của Hải Phòng luôn tạo nên những tình huống nguy hiểm và gây khó chịu cho các cầu thủ SHB Đà Nẵng. Ở hiệp 2, Đặng Tuấn Anh đã giúp cho SHB Đà Nẵng gỡ hòa, nhưng trọng tài lại có những quyết định khá khó hiểu.

Theo Huấn luyện viên Huỳnh Đức, trọng tài Ngô Duy Lân thiếu dứt khoát khi xem xét tình huống phạm lỗi, lẽ ra Ngọc Tân và Mạnh Dũng của Hải Phòng phải nhận thẻ vàng. Tiền đạo của Hải Phòng còn cố ý bay người chạm vào cầu thủ của SHB Đà Nẵng, nhưng trọng tài lại bỏ qua và không hề phạt thẻ đỏ lúc đó.

Xem thêm:

Công Phượng đã đặt chân tới Bỉ để hội quân cùng Sint Truidense

HLV Park tạm ngưng đàm phán hợp đồng để tập trung cho SEA Games

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam