Dani Ceballos không muốn thi đấu lâu dài cho CLB Arsenal

Dani Ceballos là tiền vệ đã gắn bó 1 thời gian khá dài với câu lạc bộ Real Madrid, thành tích của anh tại đội tuyển này không quá nổi bật trong quá khứ, nhưng năm nay anh lại nổi lên như một ngôi sao sau khi giúp Arsenal vô địch giải U21 khu vực Châu Âu. Với tài năng của minh, Dani Ceballos đã được câu lạc bộ Arsenal chiêu mộ thành công dưới dạng cho mượn ngắn hạn, và trong hợp đồng chuyển nhượng này, Arsenal cũng có thêm điều khoản Arsenal không được mua đứt Dani bởi anh không muốn gắn bó với Arsenal quá lâu.

dani-ceballos-khong-muon-thi-dau-lau-dai-cho-clb-arsenal-1

Dani Ceballos muốn thi đấu lâu dài trong màu áo Real Madrid

Dani Ceballos muốn tìm cơ hội phát triển sự nghiệp tại Real Madrid

Sau khi Read Madrid giành được ngôi vị vô địch giải U21 Châu Âu trong mùa hè vừa qua, tiền vệ Dani Ceballos đã trở thành 1 trong những cái tên được chú ý nhiều nhất trong đội tuyển. Cách đây không lâu, huấn luyện viên Zidane đã ngỏ ý muốn Dani Ceballos cân nhắc việc rời khỏi Real Madrid để tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp ở những câu lạc bộ khác. Tuy nhiên, chủ tịch câu lạc bộ Real Madrid lại muốn giữ Ceballos ở lại lâu dài và chính Ceballos cũng muốn có cơ hội gắn bó lâu dài với câu lạc bộ hiện tại.

Đây cũng là lí do chính khiến cho Real Madrid đưa điều khoản không mua đứt Ceballos trong bản hợp đồng chuyển nhượng với Arsenal. Ngoài ra, Dani Ceballos cũng cho biết anh muốn định cư lâu dài với gia đình của mình tại Tây Ban Nha, nên việc chuyển hẳn sang Arsenal thi đấu là khó có thể xảy ra.

Xem thêm:

Tiết lộ lý do Messi thêm điều khoản được quyền rời khỏi Barca

CLB Hà Nội tiết lộ mức lương khủng Văn Hậu nhận từ Heerenveen

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam