Điều gì sẽ xảy ra nếu Mourinho quay lại Real Madrid

Tương lai của Mourinho đang là chủ đề bàn tán của rất nhiều người khi mới đây thông tin chủ tịch Los Blancos tiếp tục muốn người đặc biệt quay lại.

dieu-gi-se-xay-ra-neu-mourinho-quay-lai-real-madrid-1

Mourinho nhiều khả năng sẽ quay lại với Real Madrid

Real phải trả 10 triệu bảng nếu muốn có Mourinho

Sau chuỗi trận thất bại thảm hại tại Ngoại hạng Anh, HLV Mourinho đã chính thức nhận phiến trá sa thải từ ban lãnh đạo MU sau 2.5 năm cầm quyền. Sự ra đi chóng vánh này đối với vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha khá êm đpẹ khi ông nhận được tới 20 triệu bảng tiền bồi thường hợp đồng. Mặc dù có rất nhiều đội bóng ngỏ lời muốn có được chữ kí của Mourinho nhưng ông đều từ chối vì muốn nghỉ ngơi đến hết mùa giải rồi mới quay lại.

Hiện tại không chỉ có Inter Milan hay Bayern Munich mà cả real Madrid đều đang tham gia vào cuộc chiến giành “ Người đặc biệt”. Theo thông tin từ Don Balon thì đội bóng Real đang rất muốn có Mourinho vào mùa hè năm 2019. Chính chủ tịch Florentino Perez là người muốn ông thầy người Bồ quay trở lại.

Trong quá khứ Mourionho đã từng làm việc ở Bernaubeu nên việc quay trở lại hòa nhập khá dễ dàng. Nhưng vấn đề mới được đặt ra khi theo The Sun thì trong thỏa thuận của Mourinho khi rời MU thì nếu Mourinho trở lại sân Bernaubeu thì Real sẽ phải trả cho Qủy đỏ khoản phí 10 triệu bảng.

Liệu với điều kiện này Real Madrid có chấp nhận hay không? Hãy cùng chờ đợi nhé!

Xem thêm:

Chelsea chi 35 triệu bảng cho sao của Walford

Sao cũ chỉ trích Arsenal thương vụ Ramsey

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam