Đội bóng thành Turin đặt mục tiêu tại Siêu cúp Italia

Siêu cúp Italia chính là điểm nhấn khiến cho đội bóng thành Turin gặp khó. Dù suốt 7 năm qua Juventus đều đặn tham sự Siêu cúp sau khi giành được chức vô địch Seria A. Phải nói rằng CLB không có duyên với giải đấu này khi 4 năm qua, đội bóng thành Turin liên tục bỏ lỡ danh hiệu vào tay Napoli, Milan là Lazio.

HLV trưởng Juventus lên tiếng trước trận đấu

doi-bong-thanh-turin-dat-muc-tieu-tai-sieu-cup-italia-1

Juventus đặt mục tiêu vô địch cho Siêu cúp Italia

Vào tối này Juventus và AC Milan sẽ có màn gặp gỡ ở Ả Rập Saudi, trước trận đấu quan trọng này thuyền trưởng của đội bóng thành Turin lên tiếng đặt ra mục tiêu:

“ Thật khó để tìm ra lý do tại sao bởi chúng tôi đã thua cả 2 trận trên loạt luân lưu trước Napoli và Milan. Tôi hy vọng trận tới sẽ khác và chúng tôi có thể tập trung hơn.

Sắp tới sẽ là một trải nghiệm quan trọng đối với chúng tôi. Đội bóng cần rút ra được nhiều bài học từ trận đấu quyết định tahy vì chơi để giành điểm tại Seria A. Hy vọng sẽ không có hiệp phụ bởi chúng tôi muốn giải quyết nó trong vòng 90 phút. Đây là một cách tốt nhất để chuẩn bị cho vòng Knock-out Champions League.

Hãy cùng chờ xem liệu cơ duyên có đến với đội bóng thành Turin vào lượt trận năm nay không nhé! Chắc chắn sẽ là trận đấu khó thở với CR7 và các đồng đội.

Xem thêm:

Juan Mata sẽ tiếp tục ở lại với MU

David Wagner chia tay Premier League sớm

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam