Đội trưởng Ashley Young bị chê thậm tệ sau hàng loạt thất bại

Đội tuyển Man Utd đã có sự thể hiện khá bất ổn trong giải Ngoại hạng Anh, gần đây nhất là trận thắng West Ham nhưng cũng có cả trận thua với Barca. Sau những màn thể hiện tệ hại đó, đội trưởng Ashley Young đã bị chỉ trích là đội trưởng tệ nhất từ khi Man Utd bắt đầu chơi bóng.

doi-truong-ashley-young-bi-che-tham-te-sau-hang-loat-that-bai-1

Ashley Young không thể hiện tốt ở vị trí đội trưởng

Vì sao Ashley Young liên tiếp bị chỉ trích?

Giải Ngoại hạng Anh đang đi đến những vòng loại quan trọng nhất, và đội tuyển Man Utd cũng đang là một trong những đội bóng được chú ý nhiều nhất và gặp phải nhiều sự chỉ trích nhất. Phong độ thi đấu của đội bóng lên xuống thất thường, có những trận thua thảm hại như trận gặp Barca, những trận thắng thì thiếu tính thuyết phục và dựa vào may mắn nhiều hơn là kĩ năng.

Trong số những nguyên nhân dẫn đến thất bại của đội tuyển Man Utd, truyền thông và dư luận đổ dồn những lời chê bai đến đội trưởng Ashley Young, người có sự thể hiện khá nhạt nhòa ở vị trí hậu vệ cũng như vị trí đội trưởng. Khi tham gia chương trình BT Sport, cựu danh thủ Chris Sutton, người từng vô địch Ngoại hạng Anh và đạt danh hiệu vua phá lưới những năm 90s đã thẳng thắn chia sẻ Ashley Young là đội trưởng tệ nhất của Man Utd từ trước đến giờ.

Ashley Young có sự thể hiện khá nhạt nhòa và chưa có sự dẫn dắt đội tuyển thi đấu theo đúng chiến lược của Huấn luyện viên. Ở vị trí hậu vệ, anh cũng không hỗ trợ đồng đội thành công, không tạo ra những cơ hội cần thiết và để cầu thủ đội đối phương qua mắt rất nhiều.

Xem thêm:

Quang Hải tạm hài lòng với kết quả sau trận gặp Khánh Hòa

Đội tuyển TP Hồ Chí Minh duy trì vị trí top đầu của V League

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam