Đội tuyển TP Hồ Chí Minh duy trì vị trí top đầu của V League

Vòng 5 của giải đấu V League 2019 tiếp tục có một trận đấu kịch tính nữa giữa đội tuyển TP Hồ Chí Minh và đội Bình Dương với kết quả sát nút 3-2, chiến thắng nghiêng về đội Hồ Chí Minh, đồng nghĩa với việc đội tuyển này tiếp tục đi tiếp trong giải V League với vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng.

doi-tuyen-tp-ho-chi-minh-duy-tri-vi-tri-top-dau-cua-v-league-1

Chiến thắng 3-2 giúp Hồ Chí Minh vươn lên đầu bảng V League

Chiến thắng sát nút 3-2 khiến cho Hồ Chí Minh lên ngôi đầu bảng

Trong khuôn khổ vòng 5 của giải đấu V League 2019 diễn ra trong tuần này, đội tuyển TP Hồ Chí Minh có dịp tranh tài với đội Bình Dương. Đây là một trong những trận đấu mà người hâm mộ mong đợi, dù số người dự đoán chiến thắng sẽ nghiêng về TP Hồ Chí Minh cũng rất cao từ trước khi trận đấu diễn ra.

Đội tuyển TP Hồ Chí Minh đã có bàn thắng mở màn tỷ số để có được ưu thế trong hơn nửa hiệp thứ nhất, nhưng đội tuyển Bình Dương đã phản công thành công và gỡ hòa tỉ số nhanh chóng trong hiệp 2. Bàn thắng quyết định chiến thắng của đội tuyển Hồ Chí Minh diễn ra vào phút bù giờ và đây cũng được coi là bàn thắng  gây bất ngờ nhất trong cả trận đấu.

Kết quả sát nút này đã đem lại cảm giác vui sướng cho đội tuyển Hồ Chí Minh vì sau trận này, đội tuyển đã vươn lên vị trí đầu bảng xếp hạng trong giải đấu V League 2019. Về phía đội Bình Dương, đội tuyển này lại vô cùng thất vọng và tiếc nuối vì đã bỏ lỡ một cơ hội ghi bàn thắng ở những phút cuối và lại để lọt lưới đến 3 lần.

Xem thêm:

Thái Lan không mời được HLV nước ngoài về cho đội tuyển U23

Vì sao công nghệ AVR chưa được áp dụng triệt để tại Việt Nam

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam