Thái Lan không mời được HLV nước ngoài về cho đội tuyển U23

Trước khi King’s Cup diễn ra vào đầu tháng 6, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã nỗ lực mời những huấn luyện viên đẳng cấp quốc tế về để dẫn dắt đội tuyển nước nhà. Tuy nhiên, sau nhiều thất bại trong việc lựa chọn và mời huấn luyện viên ngoại, Thái Lan đã phải mời Huấn luyện viên cũ về đội.

thai-lan-khong-moi-duoc-hlv-nuoc-ngoai-ve-cho-doi-tuyen-u23-1

Huấn luyện viên Sirisak được mời trở lại dẫn dắt đội tuyển Thái Lan

Huấn luyện viên Sirisak được mời về lại đội tuyển Thái Lan

Đội tuyển Thái Lan gần đây không gặp nhiều may mắn trong những giải đấu lớn nhỏ trong và ngoài nước, thành tích cũng vì vậy mà không được cải thiện. Việc các cầu thủ thi đấu xuống tinh thần cũng như chưa tìm được chiến lược tấn công, ghi bàn hiệu quả cũng một phần là do việc thiếu đi một người huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và có bản lĩnh trong việc dẫn dắt đội tuyển.

Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã nỗ lực tìm kiếm những huấn luyện viên nổi tiếng, có kinh nghiệm ở những giải đấu quốc tế. King’s Cup sẽ diễn ra vào đầu tháng 6, áp lực đối với đội tuyển Thái Lan cũng ngày càng cao hơn, nhất là sau những trận đấu không có kết quả như mong muốn vừa qua. Một số huấn luyện viên quốc tế có kinh nghiệm và uy tín thì không chấp nhận thỏa thuận sang Thái Lan để dẫn dắt đội tuyển, nên việc mời huấn luyện viên mới liên tiếp thất bại.

Trước tình cảnh này, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã mời lại huấn luyện viên Sirisak Yodyarkthai, vốn là huấn luyện viên cũ đã từng  dẫn dắt đội tuyển Thái Lan trong những giải đấu quốc gia, về lại đội tuyển U23.

Xem thêm:

Vì sao công nghệ AVR chưa được áp dụng triệt để tại Việt Nam

Làm hành động khiêu khích, Pogba lộ rõ ý định ra đi

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam