Quang Hải tạm hài lòng với kết quả sau trận gặp Khánh Hòa

Trong vòng loại thứ 5 của giải đấu V League diễn ra hôm qua, đội tuyển Hà Nội đã thi đấu với đội Khánh Hòa và kết quả chung cuộc hòa 0-0 đã để lại nhiều tiếc nuối cho cả 2 đội, bao gồm cả tiền đạo Quang Hải. Tuy nhiên, Quang Hải cũng hài lòng với việc giữ tỉ số hòa và không để lọt lưới bàn thắng nào trong trận đấu này.

quang-hai-tam-hai-long-voi-ket-qua-sau-tran-gap-khanh-hoa-1

Quang Hải đã cố gắng hết mình vì đội tuyển trong dịp sinh nhật của mình

Kết quả 0-0 khiến Quang Hải vừa tiếc nuối vừa có thêm động lực

Trong khuôn khổ vòng loại thứ 5 của giải V League 2019, trận đấu giữa Hà Nội và Khánh Hòa đã diễn ra trong sự cổ vũ hết mình của các cổ động viên, đặc biệt là fan hâm mộ của cầu thủ Quang Hải. Dù cả 2 đội tuyển đã nỗ lực hết mình nhưng sự cân tài cân sức đã khiến cho cả 2 khung thành được bảo vệ tuyệt đối và không có bàn thắng nào được ghi.

Kết quả này cũng đồng nghĩa với việc đội tuyển Hà Nội sẽ phải chia điểm với đội Khánh Hòa. Ngày mà trận đấu diễn ra cũng là ngày sinh nhật của cầu thủ đoạt giải Quả Bóng Vàng Việt Nam 2018, Quang Hải, nên anh cũng quyết tâm hết mình để ghi được bàn thắng cho đội nhà. Không chỉ trận đấu này mà bất kì trận nào thì Quang Hải cũng luôn cố gắng hết mình.

Quang Hải có chút tiếc nuối khi không ghi được bàn thắng nào và phải chia điểm với đội Khánh Hòa và có thừa nhận đội tuyển cần cố gắng hơn. Tuy nhiên, anh hài lòng vì đã bảo vệ được khung thành và không để lọt lưới bàn nào.

Xem thêm:

Đội tuyển TP Hồ Chí Minh duy trì vị trí top đầu của V League

Thái Lan không mời được HLV nước ngoài về cho đội tuyển U23

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam