Donnarumma gia hạn thành công với AC Milan

Nhiều nguồn tìn cho rằng Donnarumma gia hạn thành công với AC Milan chính là nhờ công lớn của Mino Raiola. Nhưng điều này lại khiến anh bị ghét ngay tại đội bóng của mình bởi những yêu sách có phần quá đáng của người đại diện mà anh không hề hay biết.

AC Milan ra quyết định về Gianluigi Donnarumma

Gianluigi Donnarumma là 1 trong những ngôi sao tại San Siro. Anh được đào tạo từ lò của AC Milan giúp anh nhận được nhiều tình cảm từ phía Milanista nhưng không phải lúc nào cũng được yêu thương cả.

donnarumma-gia-han-thanh-cong-voi-ac-milan-1

Gianluigi Donnarumma được giữ lại AC Milan với mức lương cao

Bản hợp đồng của anh với AC Milan thực chất bản thân cầu thủ này đã bị dắt mũi bởi người đại diện  Mino Raiola. Raiola đã ra những yêu sách về lương thưởng.. mới chịu ký vào hợp đồng. AC Milan vì không muốn mất viên ngọc quý nên bắt buộc phải thỏa thuận. Ngoài bộ phận Milanista yêu thích thì các thành phần Milanista quá khích đã không ngừng thóa mạ Gigio , mỉa mai anh là “Dollarumma”, người thân thì bị dọa giết. Điều đó khiến anh rất đau khổ, không ít lần bật khóc.

Mức lương của bản hợp đồng mới AC Milan chi trả cho anh là  6 triệu euro mỗi mùa và ngoài ra, Rossoneri phải kí hợp đồng với Antonio Donnarumma, anh trai của Gigio.  Sự nhượng bộ khó hiểu của ban lãnh đạo Milan khiến nhiều người khó hiểu và những lời thóa mạ càng tăng lên nhiều cho 2 anh em nhà Gigio.

Mới đây, lý do được tiết lộ về bản hợp đồng trên là chính Gigio đã đặt bút ký tên vào bản hợp đồng mặc cho Raiola không đồng ý. Cuối cùng Raiola chẳng nhận được đồng tiền lót tay nào và đó là kiệt tác thành công của Massimiliano Mirabelli  – cựu giám đốc thể thao của AC Milan.

Xem thêm:

Man utd loại Barca khỏi cuộc đua giành sao trẻ nước Anh

Việt Nam có quyền mơ về Olympic Tokyo

 

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam