Man utd loại Barca khỏi cuộc đua giành sao trẻ nước Anh

Borussia Dortmund sẽ nhả ngôi sao người Anh,  Jadon Sancho cho đội bóng nào chi giá cao nhất. Man utd đã quyết định chi đậm, vượt mặt kình địch Barca để có được sự phục của cầu thủ này.

Chi đậm Mu đè bẹp Barca ở cuộc đua chuyển nhượng

Man utd đã đưa ra lời đề nghị khủng với clb Borussia Dortmund để chiêu mộ cầu thủ Sancho. Họ quyết định gạt hẳn Barca sang một bên giành chữ ký của ngôi sao trẻ mới có 19 tuổi này. Theo nguồn tin báo chí đưa ra thì con số khủng được cho là 98 triệu bảng. Với một cầu thủ trẻ như vậy thì con số trên thực sự là rất lớn nhưng không phải ngẫu nhiên chỉ vì muốn chơi trội mà MU chịu chi.

man-utd-loai-barca-khoi-cuoc-dua-gianh-sao-tre-nuoc-anh-1

Sao trẻ nước Anh mới có 19 tuổi

Hiện tại, đội bóng của Mu đang thiếu những nhân tố nổi bật. Alexis Sanchez mặc dù được trả lương cao nhưng chẳng có nhiều đóng góp cho đội bóng khi chơi như người tàng hình, không tạo được sức ảnh hưởng cho lối chơi của toàn đội. Mu cần một sự thay thế và phải thay thế lâu dài. Do vậy, chọn sao trẻ là đương nhiên.

Trong khi đó, bản thân Sancho cũng có nhiều điểm phù hợp với yêu cầu của ban lãnh đạo đội bóng. Anh sở hữu tốc độ tốt, có lối chơi đột biến không rập khuôn hứa hẹn sẽ gia tăng hàng công của Quỷ đỏ. Chiến lược gia người Na Uy, ông Ole Gunnar Solskjaer rất cần những cầu thủ trẻ như Sancho.

Cổ động viên của Quỷ đỏ hy vọng ngôi sao 19 tuổi này sẽ làm nên tên tuổi ở Old Trafford, giúp clb gặt hái được nhiều thành công.

Xem thêm:

Việt Nam có quyền mơ về Olympic Tokyo

Hãy trông chờ Việt Nam xóa dớp thua Thái Lan

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam