ĐT Việt Nam gặp bất lợi về thời gian tại vòng loại World Cup

Đội tuyển Việt Nam đang chuẩn bị cho vòng loại của giải World Cup 2022, và  Việt Nam sẽ gặp lại Thái Lan trong trận tranh tài diễn ra vào tháng 9 sắp tới. Hiện tại, đội tuyển Việt Nam không quá lo lắng trong trận gặp Thái Lan, nhưng theo nhiều nguồn tin thì đội tuyển nước nhà sẽ có nhiều bất lợi về mặt thời gian. Thời điểm diễn ra trận đấu với Thái Lan, một số cầu thủ Việt Nam vẫn tham gia V League, và họ sẽ chỉ có từ 3 đến 4 ngày để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng này.

dt-viet-nam-gap-bat-loi-ve-thoi-gian-tai-vong-loai-world-cup-1

Việt Nam sẽ chỉ có vài ngày để chuẩn bị cho trận gặp Thái Lan

HLV Park cần sắp xếp thời gian hợp lý cho các giải đấu

Đội tuyển Việt Nam đã từng chiến thắng Thái Lan trong giải King’s Cup, và chiến thắng này đã giúp Việt Nam tự tin hơn nhiều khi phải gặp lại Thái Lan trong vòng loại giải World Cup 2022. Tuy nhiên, Huấn luyện viên Park Hang Seo vẫn cần chuẩn bị tốt nhất cho các cầu thủ tham gia giải đấu này, vì Thái Lan cũng đã có huấn luyện viên mới và có thể áp dụng lối chơi mới để đối phó với Việt Nam.

Trận tranh tài giữa Việt Nam và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 9, trong khi nhiều cầu thủ Việt Nam vẫn còn tham gia V League cho tới ngày 1 tháng 9, và việc chuẩn bị cho SEA Games cũng diễn ra vào thời điểm này. Huấn luyện viên Park sẽ cần lên lịch tập luyện và thi đấu hợp lý cho các cầu thủ để việc chuẩn bị cho các giải đấu diễn ra tốt đẹp.

Xem thêm:

Huy Hùng có thể sẽ thi đấu tại vòng loại World Cup

Trung Quốc vui vì không thi đấu với Việt Nam tại World Cup

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam