Trung Quốc vui vì không thi đấu với Việt Nam tại World Cup

Sau khi kết quả bốc thăm chia bảng thi đấu vòng loại World Cup 2022 được công bố cách đây vài ngày tại Malaysia, mỗi đội tuyển tham gia giải này đã có những suy nghĩ khác nhau về đối thủ trong bảng đấu của mình. Đội tuyển Trung Quốc đã từng có quãng thời gian có nhiều thành tích tốt, nhưng những năm gần đây lại cho thấy sự đi xuống trong phong độ. Mới đây, truyền thông và cổ động viên Trung Quốc đều cảm thấy vui và an tâm khi đội tuyển Trung Quốc không được xếp cùng bảng thi đấu với Việt Nam.

trung-quoc-vui-vi-khong-thi-dau-voi-viet-nam-tai-world-cup-1

ĐT Trung Quốc không được xếp cùng bảng thi đấu với Việt Nam

Trung Quốc coi Việt Nam là đối thủ nặng kí tại World Cup 2022

Vòng loại của World Cup 2022 là một trong những giải đấu quan trọng với rất nhiều đội tuyển đến từ châu Á, trong số đó bao gồm cả đội tuyển Trung Quốc. Không như nhiều đội tuyển khác tại khu vực Đông Nam Á, gần đây đội tuyển Trung Quốc không có thành tích gì quá ấn tượng trong những giải đấu uy tín, bởi vậy đội tuyển này tham gia vòng loại World Cup 2022 với một quyết tâm giành lại vị thế tại Châu Á.

Với mục tiêu đi sâu nhất có thể trong giải World Cup 2022 và ít nhất là làm tốt ở vòng loại của giải này, đội tuyển Trung Quốc muốn tránh những đối thủ nặng kí. Mới đây, phóng viên Song Ci cho biết đội tuyển Trung Quốc và các cổ động viên cảm thấy an tâm hơn nhiều sau khi biết Trung Quốc không phải chạm trán Việt Nam, bởi Việt Nam hiện tại đã trở thành đội tuyển hàng đầu của Đông Nam Á.

Xem thêm:

Nguyên nhân sâu xa khiến Man Utd từ bỏ De Ligt

Văn Thanh sẽ không sang Thái Lan vào thời điểm này

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam