Văn Thanh sẽ không sang Thái Lan vào thời điểm này

Gần đây, trên những kênh truyền thông trong nước cũng như bên Thái Lan đã đưa tin đồn về việc cầu thủ Văn Thanh của HAGL có thể sẽ sang Thái Lan thi đấu vì anh nhận được lời mời từ câu lạc bộ của Thái Lan. Nếu điều này xảy ra thì đó cũng là tin vui đối với Văn Thanh cũng như nền bóng đá Việt Nam, nhưng HAGL cũng đang rất tập trung cho giải V League nên họ rất cần các cầu thủ trụ cột thi đấu trong giải này. Hôm nay, đại diện HAGL cho biết hiện tại đội bóng đặt mục tiêu làm tốt trong giải V League nên Văn Thanh cũng như các cầu thủ khác cũng sẽ không được xuất ngoại vào thời điểm này.

van-thanh-se-khong-sang-thai-lan-vao-thoi-diem-nay-1

HAGL muốn Văn Thanh tập trung cho giải V League

Văn Thanh có thể sẽ có cơ hội xuất ngoại sau khi V League kết thúc

Trong đội tuyển HAGL, ngoài những cái tên như Công Phượng hay Xuân Trường thì người hâm mộ cũng đánh giá cao khả năng thi đấu của Văn Thanh, một hậu vệ có nhiều kinh nghiệm và tố chất tốt để phát triển. Gần đây, truyền thông Việt Nam và Thái Lan đã đưa tin Văn Thanh có thể sẽ được một câu lạc bộ tại Thái Lan chiêu mộ, tuy nhiên đại diện HAGL đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này.

Đại diện HAGL cho biết đội bóng rất muốn tập trung cho giải V League và đạt được nhiều thành tích tốt hơn, vì vậy câu lạc bộ sẽ không cho phép bất kì cầu thủ nào xuất ngoại vào thời điểm này. Về phần Văn Thanh, nếu sau giải V League anh nhận được lời mời thì phía HAGL sẽ cân nhắc cho anh xuất ngoại.

Xem thêm:

Đặng Văn Lâm được Muangthong United gửi thư cám ơn

Thành công của HLV Park cũng đến từ những cầu thủ giỏi

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam