Nguyên nhân sâu xa khiến Man Utd từ bỏ De Ligt

Man United đã quyết định bỏ qua tài năng trẻ Matthijs De Ligt, nhường lại sân chơi cho Juventus và Barcelona vì lo ngại về sức khỏe của chân sút này.

Lo ngại về sức khỏe

Cách đây vài giờ, Juventus đã xác nhận hoàn tất tất cả thủ tục để chính thức chào đón Matthijs de Ligt. Được biết Lão Phu Nhân đã chi ra 68 triệu euro để có được trung vệ rất hot trên TTCN.

nguyen-nhan-sau-xa-khien-man-utd-tu-bo-de-ligt-1

Tương lai của De Ligt đến nay đã có câu trả lời sau quá nhiều “drama”. Còn nhớ sau thông tin tài năng trẻ 19 tuổi sẽ rời Ajax, giới truyền thông khẳng định anh sẽ chuyển đến Barcelona. Khi đó người đại diện của De Ligt đã đến Xứ Catalan để đàm phán. Thế nhưng, Barcelona đã thất bại vì không thể đảm bảo suất đá chính cho De Ligt.

Sau đó Man Utd cũng nhảy vào thương vụ giành chữ ký của cầu thủ thuộc biên chế Ajax. Với số tiền đề nghị 90 triệu euro, giới truyền thông tin rằng Quỷ Đỏ chắc chắn sẽ có được De Ligt. Thế nhưng sau đó Quỷ Đỏ bất ngờ từ bỏ và chuyển hướng sang Maguire.

Theo vài nguồn tin tiết lộ, lý do Man Utd từ bỏ De Ligt là vì phát hiện một vài vấn đề về sức khỏe của cầu thủ này. Theo đó, bộ phận tuyển trạch của Quỷ Đỏ e ngại De Ligt sẽ sớm phát tướng và khó kiểm soát trọng lượng như cha của anh.

nguyen-nhan-sau-xa-khien-man-utd-tu-bo-de-ligt-2

Chưa kể, mối quan hệ không mấy tốt đẹp với người đại diện của De Ligt là Mino Raiola (cũng là người đại diện cho Pogba) là một nguyên nhân khác khiến Man Utd quyết định kết thúc kế hoạch đưa chân sút người Hà Lan tới sân Old Trafford.

Xem thêm:

Văn Thanh sẽ không sang Thái Lan vào thời điểm này

Đặng Văn Lâm được Muangthong United gửi thư cám ơn

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam