Huy Hùng có thể sẽ thi đấu tại vòng loại World Cup

Huy Hùng là một trong những cầu thủ chủ lực của đội tuyển Quảng Nam trong những trận đấu trong giải quốc nội. Với kinh nghiệm thi đấu tại vị trí tiền vệ, Huy Hùng đã nhiều lần lập công, hỗ trợ đồng đội ghi bàn tại những giải lớn, vì vậy anh cũng được triệu tập lên đội tuyển quốc gia vài lần. Một chấn thương đã khiến Huy Hùng phải nghỉ ngơi trong 2 tháng để điều trị. Sáng nay 20 tháng 7, Huy Hùng đã được bác sĩ Choi Ju Young cho ra viện sau khi điều trị thành công, vì vậy khả năng cao là tiền vệ trẻ này sẽ tham gia vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

huy-hung-co-the-se-thi-dau-tai-vong-loai-world-cup-1

Huy Hùng đã hồi phục chấn thương sau 2 tháng điều trị

Huy Hùng có lối chơi phòng ngự xuất sắc ở hàng tiền vệ

Nguyễn Huy Hùng là một trong những trụ cột của đội tuyển Quảng Nam, và chàng tiền vệ tài năng này cũng đã được chọn tham gia những giải đấu lớn trong khu vực khi anh được triệu tập lên đội tuyển quốc gia. Huy Hùng đã lập công lớn giúp Việt Nam ghi bàn mở tỉ số với Thái Lan tại trận tranh tài trong giải AFF Cup 2018. Hôm nay, người hâm mộ đã nhận được tin vui khi bác sĩ Choi Ju Young chính thức cho phép Huy Hùng xuất viện sau 2 tháng điều trị tích cực chấn thương trước đó.

Huy Hùng không phải là cầu thủ có lối tấn công quyết liệt nhưng lại có kĩ năng phòng ngự xuất sắc, giúp anh trở thành thủ lĩnh của hàng tiền vệ. Với kĩ năng thi đấu tốt như vậy, Huy Hùng sẽ đóng góp rất nhiều cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

Xem thêm:

Trung Quốc vui vì không thi đấu với Việt Nam tại World Cup

Nguyên nhân sâu xa khiến Man Utd từ bỏ De Ligt

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam