Dù Công Phượng ra sân nhưng Incheon vẫn tiếp tục thất bại

Trong khuôn khổ vòng 6 của K League, Incheon United đã tranh tài với Jeonbuk chiều hôm qua theo giờ Hàn Quốc. Dù Công Phượng đã được lựa chọn ra sân đá chính và thi đấu hết mình với các đồng đội nhưng Incheon lại tiếp tục chấp nhận thua cuộc trước 1 đối thủ như Jeonbuk.

du-cong-phuong-ra-san-nhung-incheon-van-tiep-tuc-that-bai-1

Công Phượng được ra sân đá chính nhưng cũng không tạo ra nhiều đột phá

Trận đấu diễn ra với sự áp đảo đến từ Jeonbuk

Công Phượng đã được Huấn luyện viên của Incheon United lựa chọn ra sân đá chính ngay từ đầu, có lẽ cũng bởi khả năng và sự thể hiện tốt của anh khi tập luyện. Trong suốt trận đấu, tiền đạo đến từ Nghệ An đã cố gắng hết mình để tạo ra những pha tấn công vào khung thành đối phương, và anh đã có những cú chạm bóng khá quyết liệt ở phần đầu của trận đấu.

Trong phần còn lại của trận đấu, điều đáng tiếc từ phía Incheon United là các đồng đội của Công Phượng chưa tạo ra nhiều cơ hội cho Công Phượng. Với sự tấn công liên tiếp và quyết liệt từ hàng tấn công của Jeonbuk, Incheon United đã phải lùi lại khung thành để phòng vệ nên cũng không tạo ra nhiều cú phản công chuẩn xác.

Lối chơi của Jeonbuk lại khá chặt chẽ, có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các đồng đội cũng như sự tấn công có bài bản vào khung thành của Incheon United, khiến cho Jeonbuk áp đảo hoàn toàn trong trận đấu lần này.

Nhìn chung, Công Phượng đã ra sân trong khoảng 76 phút của trận đấu và không đem lại bàn thắng nào. Đây cũng là thất bại thứ 4 của Incheon United trong suốt K League.

Xem thêm:

Dù thất bại trong Champions League, Tottenham vẫn bội thu lợi nhuận

Đội tuyển Việt Nam có cơ hội tham gia vòng loại World Cup 2022

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam