Hàng loạt vấn đề, Tottenham đang đứng trước nguy cơ sụp đổ

Trong những năm gần đây, Tottenham đã thi đấu vượt bậc và thường xuyên lọt vào top 4 BXH Premier League. Thế nhưng, lúc này Spurs lại đang gặp vô số vấn đề có thể gây ảnh hưởng lớn đến phong độ.

Nhiều cầu thủ không vui

Nhiều cầu thủ Tottenham đang vô cùng khó chịu với kế hoạch tương lai của BLĐ đội bóng. Thực tế, nhiều người cảm giác Tottenham đã ở giai đoạn cuối của con đường thành công. Một số thành viên chủ chốt đang muốn ra đi để tìm kiếm thành công.

hang-loat-van-de-tottenham-dang-dung-truoc-nguy-co-sup-do-1

Quả bom nổ chậm HLV Pochettino

Ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019, HLV Mauricio Pochettino đã yêu cầu mang về một số cầu thủ nhưng BLĐ đội bóng đã không đáp ứng. Để giảm nhẹ căng thẳng, ông chủ Levy đã mời Pochettino dùng bữa vào tháng trước.

Theo tờ Daily Mail, nước đi này dù khôn ngoan nhưng chưa thể làm giảm nỗi thất vọng của HLV Pochettino. Theo đó, tại các buổi tập gần đây, vị HLV người Argentina liên tục cáu kỉnh bất thường.

Nhiều người không tin HLV Pochettino đã bỏ qua nỗi nhục sau trận thua của Tottenham trước Liverpool ở trận chung kết Champions League 2018/19. Họ cho rằng lý do chính là bởi HLV Pochettino đang chán nản vì đội bóng của ông sắp tan rã khi chưa có danh hiệu nào. Nếu rời khỏi Tottenham, HLV Pochettino cũng có nhiều sự lựa chọn sáng giá đang đánh tiếng.

hang-loat-van-de-tottenham-dang-dung-truoc-nguy-co-sup-do-2

Áp lực tài chính

Ngoài viêc phải bỏ ra một số tiền lớn để chiêu mộ tân binh thay thế Eriksen, Alderweireld và Vertonghen đã ra đi, Tottenham còn đang gặp khó khăn về tài chính sau khi vừa xây mới SVĐ. Đó là nguyên nhân mùa Hè năm ngoái họ đã không mang về thêm nhân tố mới nào. Nếu không kịp thời bổ sung những nhân tố chất lượng, Tottenham khó tránh khỏi sự tụt hậu.

Xem thêm:

Hàng hậu vệ yếu kém, Messi lập tức yêu cầu Barca mua 2 cái tên này

Không có Công Phượng, Sint Truiden vẫn thắng đậm Charleroi

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam