HLV HAGL đánh giá cao sự thể hiện của Tuấn Anh

Trong khuôn khổ giải V League diễn ra tối qua, đội tuyển HAGL đã có trận tranh tài với đội tuyển SLNA. Đây được coi là trận đấu quan trọng đối với HAGL, bởi đội bóng này đã để mất cơ hội chiến thắng trong nhiều trận gần đây. Với sự cố gắng của toàn thể các cầu thủ HAGL, đội tuyển này đã giành được chiến thắng trước đội SLNA. Người lập công lớn trong trận này là tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh, người đã có phong độ không ổn định gần đây. Huấn luyện viên Lee Tae Hoon cho biết Tuấn Anh có những tố chất đặc biệt, và ông đánh giá cao sự thể hiện của anh trong trận tối qua.

hlv-hagl-danh-gia-cao-su-the-hien-cua-tuan-anh-1

Tuấn Anh đã giúp HAGL giành chiến thắng trước SLNA

Tuấn Anh đã giúp HAGL lấy lại phong độ và tinh thần thi đấu

Đội tuyển HAGL tập trung nhiều cầu thủ giỏi đã từng được triệu tập lên đội tuyển quốc gia, nhưng giải V League năm nay lại không phải là nơi giúp HAGL tỏa sáng. Đội tuyển này liên tiếp chịu thất bại trước các đội tuyển khác, ở lượt đi giải V League thì HAGL còn để thua 0-3 trước SLNA. Vì vậy, trận đấu tối qua sẽ là cơ hội để HAGL giành lại chiến thắng trước đội SLNA.

Tuấn Anh, tiền vệ đội trưởng của HAGL, đã lập công ghi bàn trong trận tối qua, giúp cho HAGL lấy lại phong độ thi đấu và quan trọng hơn cả là nâng cao tinh thần thi đấu của toàn đội. Huấn luyện viên Lee Tae Hoon đánh giá cao sự thể hiện của Tuấn Anh, ông cho biết nhờ bàn thắng của Tuấn Anh mà HAGL giờ đã sẵn sàng thi đấu để giành lại vị trí cao trên bảng xếp hạng.

Xem thêm:

ĐT Việt Nam gặp bất lợi về thời gian tại vòng loại World Cup

Huy Hùng có thể sẽ thi đấu tại vòng loại World Cup

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam