HLV Jorn Andersen từ chức sau nhiều trận thua liên tiếp của Incheon

Ngày hôm qua, đại diện của Incheon United đã công bố quyết định xin từ chức của Huấn luyện viên Jorn Andersen sau 5 trận thua liên tiếp của đội tuyển này tại K League, Hàn Quốc. Việc ông Andersen xin từ chức hoàn toàn là thỏa thuận của 2 bên và Incheon United sẽ nhanh chóng tìm kiếm Huấn luyện viên mới.

hlv-jorn-andersen-tu-chuc-sau-nhieu-tran-thua-lien-tiep-cua-incheon-1

Huấn luyện viên Andersen xin từ chức sau những thất bại của Incheon

HLV Andersen ra đi vì tự cảm thấy không làm tốt nhiệm vụ

Sau những trận thua liên tiếp vừa qua, Incheon United đang phải chịu rất nhiều áp lực và chỉ trích từ dư luận khi sự thể hiện trong trận đấu vừa không tốt lại để thua với tỉ số quá chênh lệch. Từ khi tham gia Incheon United, Công Phượng cũng không được tạo điều kiện ra sân đá chính nhiều, sự phối hợp giữa các đồng đội với nhau cùng hời hợt và không hiệu quả.

Vì áp lực này nên các cầu thủ trong đội Incheon United cũng xuống tinh thần rất nhiều và phong độ thi đấu giảm sút nhiều. Với tư cách là Huấn luyện viên, ông Andersen cũng không tránh khỏi việc bị chỉ trích vì những chiến lược và sự dẫn dắt không hiệu quả trong thời gian qua. Ông thường cho các cầu thủ của mình áp dụng lối chơi phòng ngự và phản công, nhưng vẫn luôn bị đội bạn hóa giải và đặt Incheon United vào thế bị động.

Ông Andersen cũng gửi lời chúc may mắn và cám ơn Incheon United và các học trò của mình đã tạo cơ hội cho ông tham gia câu lạc bộ này. Trong thời gian tới, ông Lim Joong-Young, trợ lý của ông Andersen, sẽ tạm thời đảm nhiệm vị trí Huấn luyện viên của Incheon United.

Xem thêm:

Đội trưởng Ashley Young bị chê thậm tệ sau hàng loạt thất bại

Quang Hải tạm hài lòng với kết quả sau trận gặp Khánh Hòa

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam