HLV Klopp tin Liverpool sẽ thi đấu tốt ở 2 giải lớn

Huấn luyện viên của đội tuyển Liverpool khẳng định ông hoàn toàn tự tin về khả năng về khả năng thi đấu của Liverpool ở cả 2 giải Ngoại hạng Anh và Champions League. Ông cũng cho biết các cầu thủ của Liverpool hoàn toàn không mệt mỏi trước việc thi đấu ở 2 giải này mà ngược lại, họ sẽ thấy được thử thách bản thân và giúp đội tuyển có cơ hội tỏa sáng nhiều hơn.

hlv-klopp-tin-liverpool-se-thi-dau-tot-o-2-giai-lon-1

Huấn luyện Klopp tự tin vào khả năng vô địch 2 giải lớn của Liverpool

Liverpool đang ở thời kì đỉnh cao của tài năng và thành tích

Sau những chiến thắng liên tiếp gần đây ở cả 2 giải đấu lớn như Ngoại hạng Anh và Champions League, Liverpool hiện đang rất tự tin về khả năng vô địch cả 2 giải lớn này trong cùng 1 năm. Có thể nói các trận thắng gần đây của Liverpool đã là minh chứng rõ nhất cho đẳng cấp và kĩ năng thi đấu của đội bóng này.

Huấn luyện Jurgen Klopp của Liverpool cho biết sau chiến thắng Porto, đội tuyển sẽ tiến thẳng vào bán kết và cạnh tranh với các đội mạnh hơn rất nhiều, nhưng điều này không hề làm các cầu thủ Liverpool lo lắng mà đó sẽ là động lực để họ nỗ lực hơn, và chiến thắng được những đội mạnh sẽ còn làm họ vui hơn nữa.

Hiện tại Huấn luyện viên Klopp không để các cầu thủ tập quá nhiều để họ dồn sức cho những trận đấu quan trọng. Liverpool đã có sự khởi đầu không quá nổi bật ở thời kì đầu của 2 mùa giải này, nhưng hiện tại Liverpool lại là đội bóng tiến sâu được vào bán kết của 2 giải và có cơ hội giành ngôi vị vô địch.

Xem thêm:

Hồ Chí Minh hạ Viettel, giữ vững vị trí đầu bảng

Arsenal đánh bại Napoli, tiến thẳng vào bán kết Europa League

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam