Hồ Chí Minh hạ Viettel, giữ vững vị trí đầu bảng

V League 2019 chiều qua đã có 1 trận đấu mãn nhãn giữa đội Hồ Chí Minh và đội Viettel, kết quả chung cuộc 2-0 với chiến thắng nghiêng về Hồ Chí Minh. Chiến thắng này đã giúp đội Hồ Chí Minh giữ vững được vị trí nhóm đầu bảng của V League và có cơ hội tranh tài với các đội mạnh hơn ở những trận tiếp theo.

ho-chi-minh-ha-viettel-giu-vung-vi-tri-dau-bang-1

Hồ Chí Minh cản phá được mọi đường tấn công của Viettel

Hồ Chí Minh chơi chắc chắn nhưng vẫn có sự bứt phá

Đội Hồ Chí Minh đã tiếp đội Viettel trên sân Thống Nhất chiều qua và cả 2 đội đều rất quyết tâm để có được chiến thắng trong trận này. Chủ nhà Hồ Chí Minh có vẻ như rất hài lòng với vị trí đầu bảng của mình, nhưng họ không hề chủ quan mà vẫn rất quyết tâm thể hiện tốt trong trận này. Viettel thì lại đang có vị trí không ổn định trên bảng xếp hạng nên họ không giấu được tham vọng cải thiện vị trí của đội mình.

Hồ Chí Minh rất tự tin với lối chơi chắc chắn và an toàn trong trận này, điều này được thể hiện rõ ở lối chơi bảo vệ kĩ lưỡng khung thành của đội mình trước khi chủ động tấn công bên sân của đội bạn. Hồ Chí Minh hơi có chút bất lợi khi một cầu thủ của họ bị chấn thương và phải ra sân, tuy nhiên họ vẫn có những trụ cột khác để đảm bảo chiến lược của đội bóng vẫn được triển khai.

Hữu Tuấn và Hoàng Đức của đội Hồ Chí Minh đã có sự phối hợp rất tốt với đồng đội và tạo cơ hội dứt điểm, ghi 2 bàn thắng cho đội nhà, giữ vững vị trí của HCM trên bảng xếp hạng.

Xem thêm:

Arsenal đánh bại Napoli, tiến thẳng vào bán kết Europa League

Liverpool chiến thắng trước Porto, sẵn sàng đối mặt với Barca

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam