HLV Nishino quyết định che kín nơi tập của ĐT Thái Lan

Đội tuyển Thái Lan sẽ có trận thi đấu với đội tuyển Việt Nam vào đầu tháng 9 sắp tới, và huấn luyện viên Nishino được kì vọng sẽ đưa đội tuyển Thái Lan trở lại vị trí số 1 Đông Nam Á sau vòng loại của giải World Cup 2022. Để đối phó với đội tuyển Việt Nam, huấn luyện viên Nishino đã chuẩn bị những chiến lược riêng để áp dụng trong những đợt tập luyện của đội tuyển Thái Lan. Mới đây, ông Nishino đã đặt ra yêu cầu che phủ kín sân tập của đội Thái Lan để truyền thông không thể khai thác thông tin mật từ đội bóng.

hlv-nishino-quyet-dinh-che-kin-noi-tap-cua-dt-thai-lan-1

HLV Nishino đang tổ chức luyện tập cho ĐT Thái Lan

HLV Nishino không muốn truyền thông đưa tin về chiến lược của ông

Hiện tại, cả đội tuyển Việt Nam và Thái Lan đều đang chuẩn bị gấp rút cho trận tranh tài của 2 đội bóng này vào đầu tháng 9. Huấn luyện viên Nishino đang tổ chức những đợt tập luyện cho đội tuyển Thái Lan, buổi tập đầu tiên diễn ra vào ngày 27 tháng 8 vừa qua. Tuy nhiên, trong buổi tập thứ 2 thì huấn luyện viên người Nhật Bản lại yêu cầu ban quản lý đội bóng che phủ sân tập luyện để tránh việc truyền thông chụp hình hoặc khai thác thông tin.

Giải thích về việc này, huấn luyện viên Nishino cho biết ông rất coi trọng công việc của mình và ông muốn việc luyện tập diễn ra tốt nhất có thể. Chính vì vậy, ông Nishino muốn sân tập được che phủ kín để truyền thông không thể chụp hình, đưa tin rộng rãi về chiến thuật và đội hình mà ông lựa chọn cho đội tuyển Thái Lan.

Xem thêm:

U19 Barca vừa ra mắt SVĐ mới đã thất bại trước Ajax

Thủ môn Văn Toản muốn giành được bắt chính tại SEA Games

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam