Thủ môn Văn Toản muốn giành được bắt chính tại SEA Games

Văn Toản là thủ môn trẻ có nhiều tiềm năng của đội tuyển Hải Phòng, anh đã từng có nhiều thành tích tốt khi tham gia thi đấu cho câu lạc bộ này. Với tài năng của mình, Văn Toản đã được huấn luyện viên Park Hang Seo chọn vào danh sách các cầu thủ tham gia đội tuyển U22 Việt Nam thi đấu trong giải SEA Games 30 diễn ra vào cuối tháng 11. Văn Toản cho biết anh hoàn toàn tự tin về khả năng của mình và muốn cố gắng hết sức để được chọn bắt chính trong giải SEA Games.

thu-mon-van-toan-muon-gianh-duoc-bat-chinh-tai-sea-games-1

Văn Toản là thủ môn trẻ tài năng của U22 Việt Nam

Văn Toản không cảm thấy áp lực về việc cạnh tranh vị trí bắt chính

Trong giải SEA Games 30 sắp diễn ra trong tháng 11, huấn luyện viên Park Hang Seo đã lựa chọn đội hình mạnh nhất cho đội tuyển U22 Việt Nam. Với vị trí thủ môn, 2 ứng cử viên tốt nhất đang được cân nhắc trong danh sách sơ bộ của đội tuyển U22 Việt Nam là Nguyễn Văn Toản và Bùi Tiến Dũng. Để có được vị trí bắt chính trong giải SEA Games 30, Văn Toản sẽ phải cạnh tranh với Bùi Tiến Dũng, nhưng Văn Toản lại không cảm thấy áp lực về việc này.

Trả lời truyền thông, Văn Toản chia sẻ rằng anh không muốn so sánh mình với những cầu thủ khác, bởi anh muốn tập trung cho việc rèn luyện và chứng minh khả năng của mình với huấn luyện viên Park Hang Seo và các trợ lý của ông. Văn Toản tin tưởng vào sự lựa chọn của ông Park Hang Seo, và anh sẽ cố gắng để được chọn bắt chính tại giải SEA Games 30.

Xem thêm:

U19 Barca vừa ra mắt SVĐ mới đã thất bại trước Ajax

2 cầu thủ nào sẽ giữ vai trò trụ cột trong ĐT Việt Nam?

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam