U19 Barca vừa ra mắt SVĐ mới đã thất bại trước Ajax

Đội tuyển U19 của Barca đang được đầu tư nhiều thời gian và cả tài chính để huấn luyện và đào tạo lớp cầu thủ trẻ tài năng tiếp theo cho Barca. Đội tuyển trẻ này vừa được ra mắt trên sân vận động mới mang tên Johan Cruyff, một người đã đi vào lịch sử của Barca như một huyền thoại mà toàn thể câu lạc bộ luôn kính trọng. Tuy nhiên, trong trận đầu tiên ra mắt sân vận động mới để tranh tài với U19 Ajax, đội tuyển Barca đã nhận thua 0-2 một cách đáng thất vọng.

u19-barca-vua-ra-mat-svd-moi-da-that-bai-truoc-ajax-1

Naci Unuvar đang là ngôi sao của đội U19 Ajax

Thần đồng trẻ Naci Unuvar là mối đe dọa lớn với U19 Barca

Mới đây, đội tuyển U19 Barca đã có trận tranh tài trên sân Johan Cruyff với đội tuyển U19 Ajax, một đội tuyển trẻ cũng có nhiều tài năng và được đào tạo bài bản không kém gì Barca. Tưởng như trận đấu trên sân nhà sẽ là lợi thế đối với Barca, tuy nhiên các cầu thủ trong đội tuyển này lại trở nên khá thụ động trong trận đấu và để thua 0-2 trước U19 Ajax. Một trong những lí do khiến Barca thất bại chính là sự làm chủ sân của thần đồng trẻ Naci Unuvar đến từ Ajax.

Tiền đạo trẻ Naci Unuvar mới 16 tuổi nhưng thành tích của anh lại rất đáng nể. Naci Unuvar đã khoác áo đội tuyển U17 Hà Lan và U19 Ajax trong một khoảng thời gian khá dài, ngay trong mùa hè năm nay, anh đã ghi được 2 bàn thắng cho U17 Hà Lan. Với những thành tích và kinh nghiệm như vậy, Naci sẽ trở thành mối đe dọa lớn đối với U19 Barca và những đội bóng khác.

Xem thêm:

Thái Lan đang lo ngại về các cầu thủ của ĐT Việt Nam

2 cầu thủ nào sẽ giữ vai trò trụ cột trong ĐT Việt Nam?

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam