HLV Pep muốn Gundogan nhanh chóng quyết định tương lai

Ikay Gundogan là một trong những tiền vệ giữ phong độ tốt trong đội hình của Man xanh. Anh đến đây vào năm 2016 và nhanh chóng tỏa sáng khi liên tục được huấn luyện viên Pep Guadiola liên tục cho ra sân đá chính.

Hiện tại hợp đồng của Gundogan với Man City còn kéo dài đến năm 2020 và Man xanh muốn kí hợp đồng gia hạn với tiền vệ 28 tuổi này. Tuy nhiên cầu thủ sinh năm 1990 liên tục từ chối gia hạn hợp đồng. Anh cho rằng chỉ quyết định tương lai của mình vào tháng 8 tới đây. Điều này đang khiến cho huấn luyện viên Pep vô cùng tức giận, ông muốn Gundogan nhanh chóng quyết định tương lai.

hlv-pep-muon-gundogan-nhanh-chong-quyet-dinh-tuong-lai-1

Gundogan liên tục lần lữa việc gia hạn hợp đồng với Man xanh

Pep Guadiola lên tiếng về tương lai của Gundogan

“ Cậu ấy là một trong những cầu thủ quan trọng của Man City, cậu ấy là mẫu cầu thủ đa năng và rất cần với mọi đội bóng. Tôi đánh giá cao khả năng của Gundogan, tôi hài lòng với những gì cậu ấy thể hiện trong suốt thời gian qua. Chúng tôi muốn giữ chân cậu ấy bằng một bản hợp đồng mới.

Tôi muốn cậu ấy nhanh chóng quyết định tương lai của mình. Chúng tôi sẽ không chờ đợi cậu ấy. Man City sẽ mở thêm những cuộc đàm phán, chúng tôi muốn cậu ấy ký hợp đồng trước tháng 5. Nếu Gundogan tiếp tục từ  chối gia hạn, tôi phải thừa nhận rằng cậu ấy có thể ra đi ở Hè này.

Chúng tôi có một kế hoạch dài hạn, chúng tôi phải chủ động về mặt nhân sự. Ở Man City , ban lãnh đạo đội bóng là người quyeetd định tương lai các cầu thủ, không ai được phép gây áp lực lên đội bóng”.

Xem thêm:

Ashley Young nói gì sau trận thua 0-2 trước Arsenal

Jorginho: “ Tôi không phải người đặc biệt”

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam