Jorginho: “ Tôi không phải người đặc biệt”

Jorginho mùa này là hiện tượng được nhiều người nhắc đến khi anh liên tục gắn liền với cái tên con cưng của Sarri. Gia nhập The Blues cùng ngày với Sarri và anh nhanh chóng được vị chiến lược gia này xem là trụ cột của đội bóng.

Đặc biệt mùa này, Jorginho là mắt xích quan trọng trong chiến thuật của Sarri. Anh được ưu ái ra sân đá chính ở hầu hết các trận đấu với vị trí thấp nhất trong hàng tiền vệ. cầu thủ 27 tuổi vừa là mấu chốt của hàng phòng ngự, vừa có nhiệm vụ đưa bóng lên trên.

Tuy nhiên với thành tích thảm hại, nhiều người cho rằng Jorginho là nguyên nhân khiến Chelsea thất bại. HLV Sarri và Jorginho đứng trước áp lực tâm lý khi bị đồn thổi là cặp thầy trò cưng.

jorginho-toi-khong-phai-nguoi-dac-biet-1

Jorginho lên tiếng khi bị xem là con cưng của Sarri

Jorginho lên tiếng : “ Tôi là một cầu thủ bình thường”

“ Tôi không phải người đặc biệt. Tôi là một cầu thủ bình thường. Tôi không muốn đặc biệt, điều đó không tốt. Sẽ thật hoàn hảo nếu được đối xử ngang bằng với tất cả mọi người. Tôi không muốn trở thành người đặc biệt.

Kể cả khi họ nghĩ tôi là người của Sarri thì tôi cũng muốn cho họ thấy lí do tại sao Sarri thích tôi. Tôi muốn thể hiện cho họ thấy tôi là một cầu thủ tốt và họ đã sai khi có thái độ như vậy hướng về phía tôi.

Tôi không tự xem mình là cậu bé vàng của Sarri. Tôi chỉ nghĩ mình là một cầu thủ có thể giúp ông ấy làm những điều ông ấy muốn. Tôi chỉ là một cầu thủ như bao người khác. Sarri vẫn thường hay quát mắng khi tôi làm điều gì đó không đúng. Như vậy thì tôi chẳng có gì khác mọi người.

Các CĐV  cũng có quyền đưa ra quan điểm. Nhưng tôi sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ hơn nữa để thay đổi quan điểm của họ về phía tôi”.

Xem thêm:

MU sẽ trả 7.5 triệu bảng/mùa cho Solskjaer

Roberto Firmino tiết lộ động lực giúp anh thành công

NhaCaiHay
© Copyright 2018, All Rights Reserved - nhacaihay.com - Trang Đánh Giá Nhà Cái Hàng Đầu Việt Nam